Đang gửi...

Số 234 Thái Hà, Đống đa, Hà Nội

Cách phân biệt Nokia 6700 chính hãng và Nokia 6700 giả

Cách phân biệt Nokia 6700 cho các tay chơi

Chúng ta khi mua những sản phẩm điện thoại nokia cao cấp, việc đầu tiên phải nghĩ tới đó là đơn vị bán sản phẩm này có cung cấp sản phẩm chính hãng nokia hay không? Việc này rất khó khăn để kiểm duyệt bởi  hàng giả cũng mang những mẫu mã và màu sắc giống hang chính hãng rất khó để phân biệt. Russia Luxury hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra chính xác 100% điện thoại nokia 6700 bạn đang sử dụng có phải là sản phẩm nokia chính hãng hay không.

Nokia-6700-gold-

Vì Sao Phải Check Số Imei Nokia 6700 ?

Thứ nhất kiểm tra số imei của một chiếc điện thoại để biết chiếc điện thoại nokia 6700 classic có phải là sản phẩm chính hãng hay không? Bởi như các bạn biết số imei là một số nhận dạng điện thoại và được cấp phép bởi một hội đồng BATH rất lớn, chính vì vậy việc làm giả số imei sẽ liên quan đến pháp luật và là điều không thể

Nokia-6700-gold-

Thứ hai check imei nokia 6700 để biết được thông tin rằng chiếc máy chúng ta đang cầm trên tay được sản xuất ở nước nào (vì trước kia nokia có rất nhiều nhà máy sản xuất trên thế giới ), nguồn gốc ở đâu? Của ai sản xuất? ai cấp phép sản xuất?   Đây là loại sản phẩm gì? Số thứ tự của sản phẩm bao nhiêu?. Các bạn sẽ hiểu hết tất cả các thông số sản xuất của máy một cách dễ dàng thông qua imei nokia 6700.

Nokia-6700-gold-

Làm Thế Nào Để Lấy Số Imei Nokia 6700 Nhanh Nhất

Sau đây là các cách để lấy một số imei của chiếc điện thoại nokia 6700 chính hãng

Cách 1: Lấy cục pin trong máy ra các bạn sẽ thấy số imei nằm dưới cùng mã vạch và được in trong tem ( Đây là số imei được nhà sản xuất lấy ra từ máy và in dán vào khung để kiểm tra mã vạch chính xác )

Cách 2: khởi động nguồn máy lên và thao tác bấm *#06# số seri imei điện thoại đó sẽ hiện ra ( Đây là cách lấy số imei nhanh nhất và dễ dàng nhất đối với tất cả các điện thoại hiện nay)

Cách 3: Khởi động nguồn máy lên và thao tác bấm *#92702689# số seri của máy nằm trên đầu, Chỉ áp dụng với cách lấy imei nokia 6700,các dòng khác chúng tôi sẽ hướng dẫn sau

Cách 4: kiểm tra thông số của máy bằng thao tác  trên bàn phím

Anh em thao tác *#0000# nếu ra đầy đủ thông tin thì đó là hàng Nokia chính hãng. Chỉ có hàng Nokia chính hãng mới có cách nhận biết bằng thao tác bàn phím này

Cách 5: Kiểm tra về màn hình và phần mềm 6700

Khi anh em lắp sim vào máy và lắp tin thì nhìn kĩ màn hình nó mượt, không bị mờ hay nhòe. Truy cập vào Menu của máy, chạy mượt là oke. Riêng máy trung quốc màn hình rất mờ và nhòe, hệ điều hành khá là giật, không mượt như hàng Nokia chính hang.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về dòng Nokia 6700 mà Russia Luxury muốn gửi tới bạn giúp bạn luôn mua được sản phẩm chính hãng.

Mục khác

Chính hãng
Chính hãng

Bảo hành dài hạn

63 tỉnh thành
63 tỉnh thành

Giao hàng tận nơi

Tư vấn tận tình
Tư vấn tận tình

Hỗ trợ 24/7

Chính sách hậu mãi
Chính sách hậu mãi

Bảo trì trọn vòng đời sp