Đang gửi...

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

Chào mừng bạn đến với Russialuxury, bạn có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau.

Cách 1: Liên hệ trực tiếp

Qúy khách có thể Gọi điện thoại đến Hotline: 0971.335.888- 0912.078.368 thời gian 8:00h- 21:00h (cả CN & ngày lễ) nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Tư vấn quý khách sản phẩm và hướng dẩn quý khách cách đặt hàng .

Cách 2: Đặt mua hàng trên website

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Các bạn có thể vào chuyên mục sản phẩm như Nokia 8800 hoặc Vertu để xem sản phẩm và có thể lọc tìm sản phẩm theo dòng sản phẩm hoặc theo khoảng giá.

Bước 2:Tìm sản phẩm cần mua

Sau khi xem thông tin chi tiết sản phẩm, bạn đã ưng ý sản phẩm bạn có thể tiến hành đặt hàng online (giao hàng toàn quốc thanh toán trực tiếp tại nhà)

Để thuận tiện hơn trong việc giao hàng, quý khách hàng hãy điền đầy đủ thông tin cần thiết để Russialuxury phục vụ khách hàng tốt nhất và nhanh nhất.

Tùy chọn thanh toán:

Các bạn có thể chọn các tùy chọn thanh toán khác nhau khi đặt hàng trên website, sau khi điền đầy đủ thông tin mua hàng khách hàng có thể lựa chọn cách thanh toán:

1. Trực tiếp tại cửa hàng của Russialuxury tại Địa chỉ: Số 234 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

2. Thanh toán qua ngân hàng:

3. Thanh toán khi nhận hàng(COD)

Sau đó khách hàng nhấn nút Submit đặt hàng với Russialuxury Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại và xác nhận thông tin đặt hàng của quý khách nhanh nhất có thể.

Lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là đúng như thông tin đăng tải trên webssite (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Russialuxury sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

Mục khác

Chính hãng
Chính hãng

Bảo hành dài hạn

63 tỉnh thành
63 tỉnh thành

Giao hàng tận nơi

Tư vấn tận tình
Tư vấn tận tình

Hỗ trợ 24/7

Chính sách hậu mãi
Chính sách hậu mãi

Bảo trì trọn vòng đời sp