Đang gửi...

Vertu Constellation Rococo thêu hoa đỏ

Giá bán: 18,500,000 đ

Chính sách

Số lượng

Thêm vào giỏ hàng
Đặt mua sản phẩm ngayMiễn phí giao hàng

Cam kết bán hàng

  • Sản phẩm chính hãng
  • Đúng tiêu chuẩn
  • Đúng chất lượng
  • Được bảo hành chính hãng

Mô tả sản phẩm

Bán điện thoại Vertu cũ Constellation Rococo Sapphire (mới 90%) thêu đỏ chính hãng xách tay Nga

Những dòng Vertu cũ Constellation Rococo thêu đỏ sở hữu đặc điểm căn bản như hệ điều hành Symbian thân thiện, dễ thao tác tiêu dùng đi kèm với kho áp dụng phong phú sẽ tương trợ bạn vô cùng thấp trong giai đoạn trải nghiệm sản phẩm. Kết nối hầu hết Wifi, Bluetooth thông minh, luôn thể ích chỉ trong một thiết kế nhỏ gọn nhất. Đi kèm màn hình kính sapphire, hiển thị dải 16 triệu màu sắc. Dung lượng pin mang đến thời kì chờ, thời kì thoại ấn tượng cùng mang khả năng nghe, gọi to, rõ ràng.

Vertu Constellation Rococo mang các hoa văn được khảm lên lớp da ở mặt sau không tính biểu trưng chữ "V" của Vertu. Bộ sưu tập gồm đa dạng màu sắc đẹp khác nhau ngoài 1 phiên bản được gắn đá sapphire lên phím bấm.

điện thoại Vertu cũ Constellation Rococo thêu đỏ

Mặt lưng chế tạo da đỏ cao cấp: Thật đáng tiếc nuối khi đây lại là phần dễ bị cũ hơn so sở hữu các bộ phận khác bởi nằm ở nắp lưng, luôn xúc tiếp với nhiều tác nhân vật lí gây va đập, lại thêm đặc tính tự nhiên. Nên cũng ko lạ gì khi thay thế những mặt da cao cấp thêu này thành 1 mặt da thêu thủ công khác để với thể với lại trải nghiệm phải chăng hơn, vẻ không tính mới hơn.

điện thoại Vertu cũ Constellation Rococo thêu đỏ

Lựa chọn Vertu Constellation Rococo thêu đỏ là lựa tìm thông thái: bạn không chỉ mang 1 cực kỳ phẩm có tầm giá vô cùng thích hợp và tiết kiệm nhất. Trong khi đó, các trải nghiệm người tiêu dùng cho đến ngoại hình kiểu dáng, bề bên cạnh đạt được lên đến trên 95%. Và hơn nữa, có thời cơ lên đời máy mới có những trải nghiệm mới mẻ, cao cấp hơn.

điện thoại Vertu cũ Constellation Rococo thêu đỏ

Xem Thêm

0 đánh giá về Vertu Constellation Rococo thêu hoa đỏ

0
  • 5
  • 4
  • 3
  • 2
  • 1

Chưa có bình luận nào cho sản phẩm này.

Chọn đánh giá của bạn:
Chính hãng
Chính hãng

Bảo hành dài hạn

63 tỉnh thành
63 tỉnh thành

Giao hàng tận nơi

Tư vấn tận tình
Tư vấn tận tình

Hỗ trợ 24/7

Chính sách hậu mãi
Chính sách hậu mãi

Bảo trì trọn vòng đời sp