Đang gửi...

Có nên mua vertu độ vỏ không????

Có nên mua điện thoại Vertu thay độ vỏ không các bác?

Các thiết kế độc quyền dành riêng cho thị trường Việt Nam gồm các màu Black Ceramic, Red Gold Clous De Paris và sự kết hợp của thép không gỉ với vàng đỏ. Các điện thoại này được trang bị nắp pin và đệm tai nghe gốm giống như Vertu đã từng làm. Mỗi số seri của từng thiết bị được mã hóa đặc biệt cho Việt Nam, đồng thời đi kèm một bao da đen sang trọng.

Từ cuối những năm 90 khi bắt đầu xuất hiện trên thị trường, Vertu luôn không ngừng sáng tạo, tìm kiếm các loại vật liệu, công nghệ và dịch vụ tối ưu để ứng dụng vào các thiết kế mới.

Sau hơn 18 năm hoạt động, Vertu liên tục dẫn đầu thị trường điện thoại di động cao cấp. Những sản phẩm sang trọng với độ chính xác cao của hãng là các thiết bị được nhiều nhà sưu tập mong muốn sở hữu. Với các đặc tính vượt trội, mỗi sản phẩm Vertu đều là một bản thể hiếm có nhờ được làm thủ công với số lượng giới hạn, chứa những chi tiết đặc biệt và bộ sưu tập chỉ có vài trăm phiên bản duy nhất, không phải sản xuất  hàng loạt như thị trường đại chúng.

Với truyền thống tạo nên những sản phẩm độc nhất, công ty đến từ Hampshire này đã đưa nghệ thuật thủ công truyền thống lên tầm cao mới, đồng thời tiếp cận khách hàng với mong muốn thấu hiểu yêu cầu của họ và cho ra đời hàng loạt dịch vụ được cá nhân hóa. Sáng kiến này được hỗ trợ bởi một website thương mại điện tử toàn cầu, cho phép khách hàng của Vertu trên toàn thế giới có thể thiết kế, cá nhân hóa mong muốn khi đặt hàng trực tuyến một chiếc điện thoại Vertu theo yêu cầu.

Vertu%20Ascent%20X%20Titanium

Điện thoại Vertu có 3 dòng khác biệt: Signature, Signature Touch và Aster. Bộ sưu tập âm thanh của Vertu bao gồm V Tai nghe ( HP- 1V) và V Speaker (SP - 1V). Điện thoại di động Vertu được chế tác thủ công tại Anh và sử dụng vật liệu tốt nhất thế giới. Mỗi sản phẩm được lắp ráp, chau chuốt tỉ mỉ bởi một nghệ nhân.

Thế nên việc mua một chiếc vertu độ vỏ sẽ làm mất đi sự sang trọng vốn có của sản phẩm, không còn được trau truốt 
Bạn nên chọn cho mình chiếc điện thoại vertu chính hãng, nguyên zin để đảm bảo chất lượng

Mục khác

Chính hãng
Chính hãng

Bảo hành dài hạn

63 tỉnh thành
63 tỉnh thành

Giao hàng tận nơi

Tư vấn tận tình
Tư vấn tận tình

Hỗ trợ 24/7

Chính sách hậu mãi
Chính sách hậu mãi

Bảo trì trọn vòng đời sp