Đang gửi...

Nhà sản xuất điện thoại thông minh cao cấp Vertu Được thành lập bởi Nokia

Vertu, một công ty của Anh đã thiết kế và bán điện thoại thông minh cao cấp cao cấp có giá bắt đầu từ $ 6,900 trong hơn một thập niên qua, đang bị thanh lý dần sau khi không bán đủ điện thoại cao cấp giá cao để thanh toán hóa đơn.

Các sự sụp đổ của Vertu đã được tiết lộ trong một câu chuyện ngày BBC.com, sau khi công ty đã được mua bởi một chủ sở hữu mới.

Công ty đã được bán cho Hakan Uzan, người Thổ Nhĩ Kỳ lưu vong ở Paris, câu chuyện được báo cáo. Uzan đang giữ lại thương hiệu, công nghệ và giấy phép của Vertu sau khi thanh lý. Tuy nhiên, trang web Vertu vẫn hiển thị tất cả các mẫu điện thoại thông minh.

Hiện tượng Vertu bắt đầu với điện thoại xa xỉ Vertu Signature nguyên bản của công ty hơn một thập kỷ trước. Các model cao cấp đã có sẵn trong hơn 25 biến thể sử dụng thép không gỉ cao cấp, zirconi và các vật liệu khác, bắt đầu từ $ 17,150.

Theo Wikipedia, Vertu được thành lập bởi nhà sản xuất điện thoại thông minh Nokia 8800 vào năm 1998. Công ty đã vận hành Vertu cho đến khi công ty Phần Lan bán hết 10% tiền lãi cho một công ty cổ phần tư nhân EQT VI với giá không xác định.

Vào cuối năm 2014, Vertu đã ra mắt điện thoại thông minh Aster, nổi bật với màn hình sapphire 5 inch, màn hình HD và vỏ bằng titan. Chạy trên Android 4.4. KitKat, điện thoại có CPU lõi tứ Qualcomm Snapdragon, bộ nhớ trong 64GB và camera Hasselblad 13 megapixel. Giá bắt đầu từ $ 6,900.

Điện thoại Aster của công ty không chỉ bao gồm các thành phần chất lượng, mà họ còn đi kèm với sáu tháng dịch vụ "Classic Conc Gọi" của Vertu, cho phép người dùng nhận trợ giúp cá nhân 24/7 từ một nhóm "quản lý lối sống". Cũng bao gồm 6 tháng truy cập miễn phí vào WiFi toàn cầu không giới hạn tại hơn 13 triệu điểm truy cập.

Vertu%20cho%20Bentley

Công ty cũng đã cung cấp một số mẫu điện thoại Vertu cao cấp sang trọng cho Bentley, nhằm vào chủ sở hữu ô tô Bentley để cung cấp cho họ một điện thoại vô cùng thông minh để bổ sung cho những chiếc xe sang trọng đẳng cấp thế giới không đâu sánh bằng được chế tạo bằng tay của họ. Bắt đầu từ 19.50 đô la và giới hạn ở 2.000, điện thoại thậm chí còn cung cấp nội dung độc quyền theo chủ đề của Bentley cho người dùng của họ và được sử dụng trong bóng râm cổ điển của Bentley bằng da bê Newmarket Tan.

Vertu cũng cung cấp dòng điện thoại thông minh Signature Touch, có giá khởi điểm 10.800 USD và tăng lên khoảng 22.000 USD, có màn hình HD 4,7 inch, CPU lõi tứ Qualcomm Snapdragon 2,3 GHz, và một loạt năm màu và tám kết hợp da và kim loại.

Mục khác

Chính hãng
Chính hãng

Bảo hành dài hạn

63 tỉnh thành
63 tỉnh thành

Giao hàng tận nơi

Tư vấn tận tình
Tư vấn tận tình

Hỗ trợ 24/7

Chính sách hậu mãi
Chính sách hậu mãi

Bảo trì trọn vòng đời sp