Đang gửi...

Vertu SIGNATURE Cobra

Khi nói đến các thiết bị cầm tay sang trọng, có một cơ hội tốt mà Vertu nghĩ đến. Công ty đã bán các thiết bị di động xa xỉ của họ trong nhiều năm nay, mặc dù chiếc điện thoại mới nhất của họ có thể là thứ phô trương nhất. Được mệnh danh là SIGNATURE Cobra, đây là chiếc điện thoại mới nhất của Vertu và nó cũng là một phiên bản giới hạn .

dien%20thoai%20vertu%20dinh%20con%20ran

Như bạn có thể thấy trong hình trên, chiếc điện thoại này trông giống như chiếc điện thoại Vertu điển hình của bạn, với sự khác biệt chính là nó có một con rắn quấn quanh mép điện thoại. Chúng tôi không thể tưởng tượng rằng nó sẽ đặc biệt thuận tiện khi sử dụng hoặc thực tế, nhưng nó chắc chắn sẽ khiến bạn bị chú ý nếu bạn đánh nó ở nơi công cộng.

Điện thoại sẽ có 439 viên hồng ngọc được nhồi nhét vào cơ thể để tạo thành con rắn, với đôi mắt của con rắn được cho là làm từ hai viên ngọc lục bảo. Đây là phiên bản cực kỳ giới hạn, nơi sẽ chỉ có 8 thiết bị như vậy tồn tại trên thế giới, đó là lý do tại sao giá đầy đủ của nó được cho là khoảng 360.000 USD, nhưng đồng thời đặt hàng một chiếc điện thoại được giao cho bạn cảng hàng không.

Lưu ý rằng đây không phải là điện thoại thông minh. Đây chỉ là một điện thoại tính năng thông thường, vì vậy chính xác những người muốn hoặc cần một thiết bị như vậy là ngoài chúng ta.

Mục khác

Chính hãng
Chính hãng

Bảo hành dài hạn

63 tỉnh thành
63 tỉnh thành

Giao hàng tận nơi

Tư vấn tận tình
Tư vấn tận tình

Hỗ trợ 24/7

Chính sách hậu mãi
Chính sách hậu mãi

Bảo trì trọn vòng đời sp