Đang gửi...

Vertu Ti - Điện thoại thông minh Android siêu sang đầu tiên

Thương hiệu điện thoại thông minh xa xỉ Vertu đã tiết lộ model mới nhất của mình và cuối cùng đã bỏ rơi Symbian cho hệ điều hành Android, như đã bị rò rỉ trước đó. Vertu Ti là một thiết bị 3,7 inch với Android 4.0 (Ice Cream Sandwich) và được làm từ titan chải với viền da thật.

Trước đây thuộc sở hữu của Nokia, công ty Vertu của Anh trước đây đã áp dụng Symbian đã lỗi thời cho các thiết bị cầm tay màn hình cảm ứng của mình nhưng đã tạo ra bước nhảy vọt cho Android khi nó "mang lại một môi trường trực quan và đã được chứng minh cho người dùng". Tuy nhiên, bề ngoài của thiết bị thủ công rất ngang tầm với dòng sản phẩm Constname của công ty về chất lượng xây dựng và thẩm mỹ thiết kế.

Cùng với việc tạo ra một khung gầm nhẹ hơn, Vertu tuyên bố titan được sử dụng trong xây dựng cung cấp vỏ cứng hơn năm lần so với các điện thoại thông minh khác. Nó biến dạng dưới 1mm khi áp dụng lực 500NM.

Logo Vertu nằm trong một chiếc gối gốm và các ốc vít đồng hồ lộ ra được đặt một cách có chủ đích.

Vertu%20Ti

Về thông số kỹ thuật, Vertu Ti không phù hợp với Samsung Galaxy S III hoặc các thiết bị cầm tay tương đương, nhưng đó không phải là đạo đức của công ty. Ý tưởng đằng sau Ti là cung cấp sự sang trọng với chức năng hiện đại hơn. "Vertu Ti là một sản phẩm quan trọng của Vertu. Đó là nơi sự vượt thời gian của thiết kế Vertu đáp ứng các yếu tố công nghệ đương đại", Ignacio Germade, người đứng đầu thiết kế toàn cầu của công ty giải thích.

"Khách hàng lâu năm của Vertu sẽ đánh giá cao kiểu dáng, trọng lượng và vật liệu, trong khi những người chưa trải nghiệm các sản phẩm của Vertu sẽ tham gia với các đường nét thanh lịch, sạch sẽ, cảm giác vượt trội và hoạt động hiện đại."

Điện thoại Vertu được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon S4 lõi kép 1,7 GHz, có bộ nhớ trong 64 GB, mặt sau 8 megapixel và camera phía trước 1,3 megapixel, khả năng quay video 1080p. Nó có chip NFC để thanh toán không tiếp xúc và hơn thế nữa (mặc dù bạn có muốn vẫy một trong những thứ này trong Superdrug không?). Và có khả năng hoạt động với SIM đầy đủ, micro hoặc nano.

Phần mềm độc quyền của Vertu cho các Dịch vụ Đời sống, Hướng dẫn viên và Bảo đảm đều có thể truy cập được từ hộp.

Hiện có sẵn, Vertu TI có bốn kiểu dáng. Mẫu Titanium Black Leather có giá bán lẻ là 6.700 bảng. Titanium Pure Black có giá 8.000 bảng. Cá sấu Titan đen tự giải thích sẽ đưa bạn trở lại £ 8,900. Và vật liệu vàng đen PVD Titanium màu đen hàng đầu của thiết bị bán lẻ có giá 13.900 bảng.

Mục khác

Chính hãng
Chính hãng

Bảo hành dài hạn

63 tỉnh thành
63 tỉnh thành

Giao hàng tận nơi

Tư vấn tận tình
Tư vấn tận tình

Hỗ trợ 24/7

Chính sách hậu mãi
Chính sách hậu mãi

Bảo trì trọn vòng đời sp