Đang gửi...

Giá di động Nokia 6700 tại Pakistan

Ra mắt vào cuối năm 2009 Nokia 6700 slide là một chiếc điện thoại được người dùng di động rất ngưỡng mộ. Chúng tôi sẽ có một đánh giá nhanh về các tính năng của điện thoại này. Nokia 6700 slide không phải là một chiếc điện thoại di động có kích thước lớn và nó là thanh trượt khiến nó trông nhỏ hơn nữa. là một thiết bị thông minh Thân máy bằng nhôm của Nokia 6700 slide mang đến cho người dùng cảm giác chắc chắn và có một loạt màu sắc mà điện thoại này có sẵn. Người dùng có nhiều lựa chọn màu sắc hơn để lựa chọn.

Trải nghiệm ống kính Carl Zeiss
Một trong nhiều điều bạn sẽ rất vui khi nhận thấy về chiếc điện thoại này là camera của nó. Nokia 6700 slide có camera Carl Zeiss 5MP với đèn flash kép có thể chụp ảnh tĩnh và quay video với chất lượng tuyệt vời. Những hình ảnh được chụp từ điện thoại này có thể so sánh với các điện thoại dòng Nokia N vốn được biết đến với chất lượng camera tuyệt vời. Bạn có thể chia sẻ những hình ảnh sống động này với bạn bè chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Snappy Slider
Nếu bạn là người yêu thích điện thoại nắp trượt thì đây là điện thoại được Nokia thiết kế để lưu ý đến nhu cầu của bạn. Nokia 6700 slide có một thanh trượt đẳng cấp khá mượt mà nhưng nhanh nhẹn. Trong khi sử dụng điện thoại này, bạn sẽ tận hưởng slide của điện thoại này chắc chắn.

6700 bỏ lỡ cái gì?
Có rất nhiều tính năng tốt trong điện thoại này, nhưng những thứ mà Nokia 6700 slide thực sự bỏ lỡ trong các tính năng của nó là Wi-Fi và giắc âm thanh 3,5mm. Không có Wi-Fi có nghĩa là bạn không thể tận hưởng internet nhanh chóng và việc không có tính năng này sẽ hạn chế kết nối của nó. Giắc âm thanh không phải là vấn đề lớn hơn nếu bạn không nghe nhạc thường xuyên, nói thẳng thắn. Nhưng nếu bạn làm vậy thì đây có thể là một lý do cho việc không chọn điện thoại này để mua vì tai nghe tiêu chuẩn bạn nhận được trong hộp Nokia không phải là một sản phẩm tốt và đặc biệt là khi nghe nhạc, điều đó thực sự đáng thất vọng.

Nhìn chung, đây là một gói tốt từ phía Nokia được ra mắt bởi cùng một công ty và nhiều sản phẩm khác có giá Nokia 6700 slide ở Pakistan .

Các tính năng chính

Key Features
Battery 860 mAh
2.2 Inches (240 x 320 pixels)
Front Camera 5 MP / Selfie VG
Symbian 9.3, S60 rel. 3.2
45 MB, 128 MB RAM
600 MHz ARM 11
Single Sim, 3G GSM / HSDPA
15.9 mm Thickness, 110 g

Mục khác

Chính hãng
Chính hãng

Bảo hành dài hạn

63 tỉnh thành
63 tỉnh thành

Giao hàng tận nơi

Tư vấn tận tình
Tư vấn tận tình

Hỗ trợ 24/7

Chính sách hậu mãi
Chính sách hậu mãi

Bảo trì trọn vòng đời sp