Đang gửi...

Những sản phẩm nổi bật và sang trọng

Bùng cháy đam mê Điện thoại đến từ xứ sở Bạch Dương, trải nghiệm cùng Russia Luxury với những mẫu sản phẩm mới nhất

1. Tag Heuer - 125,000,000 VNĐ

Tag Heuer được biết tới là hãng phân phối đồng hồ và kính mắt tương đối nổi tiếng trên thé giới, năm 2008 họ cho ra mắt loại điện thoại cao cấp Meridiist. Nhưng kể từ đấy tới nay họ đã không sở hữu thêm nhiều loại điện thoại mới. Tuy nhiên mới đây, Tag Heuer đã cho ra mặt cái điện thoại Meridiist thế hệ thiết bị 2 nhẹ hơn, mỏng hơn, mạnh mẽ và tinh tế hơn nhờ vào bộ xử lý mới và dung lượng pin to hơn sở hữu thời kì chờ lên tới 28 giờ.

Link sản phẩm: https://dangcapnga.vn/tagheuer-meridiist-ii-elegance-stainless-steel-black-rubber

2. Vertu Signature Touch Bentley limited edition - 65,000,000 VNĐ

Vertu với Bentley từng hợp tác ra mắt cái Signature Touch Bentley năm 2014. Đây là thế hệ của sản phẩm.

Vertu và Bentley quyết định lặp lại lịch sử có một smartphone mới, đánh dấu sự hợp tác của 2 thương hiệu xa xỉ Anh Quốc. Chiếc Vertu for Bentley thứ 1 ra mắt năm 2014, dựa trên dòng Signature Touch nguyên bản. Phiên bản ra mắt hôm nay là thế hệ thứ 2 của loại Signature Touch.

Link sản phẩm: https://dangcapnga.vn/vertu-signature-tuoch-benley

3. Vertu Constellation Ayxta Da Cá Sấu Màu Trắng Kim Cương - 50,500,000 VNĐ

Điện thoại Vertu Constellation Ayxta phối da cá sấu màu trắng sinh ra là để dành cho những quý ông quý bà đẳng cấp sang trọng bởi chiếc áo choàng màu trắng thanh lịch đến từ lớp da cá sấu mềm mịn, độc nhất vô nhị. Hơn thế, máy còn được gắn kim cương lấp lánh, góp phần tôn vinh lên vẻ đẹp sang trọng của chủ sở hữu.

Link sản phẩm: https://dangcapnga.vn/vertu-constellation-ayxta-pure-white-diamond-rain

4. Vertu Signature S vàng khối - 238,000,000 VNĐ

Vertu Signature rất được giới doanh nhân Việt Nam đặc biệt yêu thích. Bắt nguồn cảm hứng từ chiếc đồng hồ Grand Complication, Signature là một tác phẩm của tay nghề thủ công khéo léo giàu kinh nghiệm. Mang phong cách thời trang từ những chất liệu quý hiếm như platin, vàng, kim cương và được lắp ráp hoàn toàn thủ công, Signature chắc chắn là một thiết bị cầm tay đẹp nhất từ trước đến nay.

Link sản phẩm: https://dangcapnga.vn/vertu-signature-s-vang-khoi

5. Vertu Signature xanh navy da cá sấu - 250,000,000 VNĐ

Vertu Signature xanh navy da cá sấu là một trong những mẫu sản phẩm được giới nhà buôn Việt Nam đặc thù yêu thích. Bắt nguồn cảm hứng từ các tiêu chuẩn chuẩn xác của đồng hồ Grand Complication, Signature là một tác phẩm của tay nghề tay chân khéo léo. Mang phong cách cá tính từ các chất liệu quý hãn hữu như platin, vàng, xoàn và được lắp ráp hoàn toàn thủ công, Signature cứng cáp là 1 trang bị cầm tay đẹp nhất từ trước tới nay. 

Link sản phẩm: https://dangcapnga.vn/vertu-signature-s-xanh-navy-da-ca-sau

6. Vertu Signature S Clous De Paris Black - 180,000,000 VNĐ

Vertu Signature S Clous de Paris Black sẽ có tới cho bạn một phong vị cổ điển độc đáo nhưng vẫn có tương đối hướng cực kì hiện đại, làm cho cho người tiêu dùng dễ dàng nhận ra được so với các sản phẩm cái Vertu Signature S Design khác đang hiện hữu trên thị trường hiện nay.

Link sản phẩm: https://dangcapnga.vn/vertu-signature-s-clous-de-paris-black

7. Vertu Signature S Black and White - 148,000,000 VNĐ

Vertu Signature là 1 trong những mẫu sản phẩm được giới thương gia Việt Nam đặc biệt yêu thích. Bắt nguồn cảm hứng từ những tiêu chuẩn chuẩn xác của đồng hồ Grand Complication, Signature là một tác phẩm của tay nghề thủ công khéo léo. Mang phong phương pháp bắt mắt từ các chất liệu quý hãn hữu như platin, vàng, xoàn và được lắp ráp hoàn toàn thủ công, Signature kiên cố là 1 thứ cầm tay đẹp nhất từ trước đến nay.

Link sản phẩm: https://dangcapnga.vn/vertu-signature-s-black-and-white

8. Vertu Signature S Pure White - 120,000,000 VNĐ

Máy bao gồm 388 thành phần cơ khí. điện thoại Vertu Signature phức tạp tới nỗi sắp như không thể cung ứng được. Những người thợ tay chân giàu kinh nghiệm đã mất tới 3 năm chỉ để học cách lắp ráp hoàn chỉnh một dòng điện thoại và chỉ mang vài người trên thế giới với thể làm được điều này. Chỉ riêng loại điện thoại Vertu Signature đã với 74 bằng sáng chế bảo vệ quyền có trí tuệ. Gần 100 cuộc kiểm nghiệm nghiêm ngặt đảm bảo từng vật dụng đều lý tưởng trước khi ra khỏi nhà máy.

Link sản phẩm: https://dangcapnga.vn/vertu-signature-s-pure-white

9. Vertu Signature S Black điểm vàng - 169,000,000 VNĐ

Vertu Signature S Black điểm vàng là một tác phẩm của tay nghề thủ công khéo léo. Mang phong cách thời trang từ những chất liệu quý hiếm như platin, vàng, kim cương và được lắp ráp hoàn toàn thủ công, Vertu Signature S chắc chắn là một thiết bị cầm tay đẹp nhất từ trước đến nay.

Link sản phẩm: https://dangcapnga.vn/vertu-signature-s-black-diem-vang

10. Vertu Signature S Black - 115,000,000 VNĐ

Vertu Signature S Black là một tác phẩm của tay nghề thủ công khéo léo. Mang phong cách thời trang từ những chất liệu quý hiếm như platin, vàng, kim cương và được lắp ráp hoàn toàn thủ công, Signature S chắc chắn là một thiết bị cầm tay đẹp nhất từ trước đến nay.

Mỗi thiết bị này bao gồm 388 thành phần cơ khí. Vertu Signature S Black phức tạp đến nỗi gần như không thể chế tạo được. Những người thợ thủ công giàu kinh nghiệm đã mất đến 3 năm chỉ để học cách lắp ráp hoàn chỉnh một chiếc điện thoại và chỉ có vài người trên thế giới có thể làm được điều này.

Link sản phẩm: https://dangcapnga.vn/vertu-signature-s-black

11. Vertu Signature S thép điểm vàng - 135,000,000 VNĐ

Điện thoại Vertu Signature S điểm vàng là một tác phẩm của tay nghề thủ công khéo léo. Mang phong cách thời trang từ những chất liệu quý hiếm như platin, vàng, kim cương và được lắp ráp hoàn toàn thủ công, Signature chắc chắn là một thiết bị cầm tay đẹp nhất từ trước đến nay. Vertu Signature S điểm vàng là phiên bản cao cấp nhất của hãng Vertu được làm bằng chất liệu thép đặc biệt dùng trong ngành hàng không vũ trụ: titan, sợi carbon, vàng trắng, vàng hồng, vàng 18K, gốm bóng và platinum

Link sản phẩm: https://dangcapnga.vn/vertu-signature-s-diem-vang

12. Vertu Signature S thép - 110,000,000 VNĐ

Với kiểu dáng đơn giản, nhẹ nhưng tích hợp nhiều tính năng phục vụ công việc, mỗi chiếc điện thoại trong bộ Vertu Signature S đều được chế tác bằng tay tại xưởng sản xuất điện thoại của Vertu ở Anh Quốc do một đội ngũ thợ thủ công lành nghề và trái qua những quy trình kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay người dùng. Họ dùng tay gắn những con ốc nhỏ vào sản phẩm, mỗi điện thoại sử dụng đến 45 con ốc được chế tạo bằng vàng và vỏ máy được bọc một lớp da thuộc chọn lọc phía sau lưng, còn mặt trước có thể bằng vàng hoặc thép không gỉ.

Link sản phẩm: https://dangcapnga.vn/Vertu-Signature-S-Stainless-Steel

13. Signature M White Gold Diamonds - 99,000,000 VNĐ

Điều gây ấn tượng nhất đối với người xem khi nhìn vào Vertu cũ Signature M White Gold Diamonds đó chính là vẻ ngoài lung linh mà chiếc điện thoại này sở hữu. Không giống với các mẫu điện thoại Vertu Signature M  thông thường, ở Vertu cũ Signature M White Gold Diamonds là cả một sự khác biệt lớn, sự khác biệt nói lên đẳng cấp.

14. Tagheuer Meridiist 2 Elegance Stainless Steel Da Đỏ - 32,500,000 VNĐ

Tag Heuer được biết tới là hãng phân phối đồng hồ và kính mắt tương đối nổi tiếng trên thé giới, năm 2008 họ cho ra mắt loại điện thoại cao cấp Meridiist. Nhưng kể từ đấy tới nay họ đã không sở hữu thêm nhiều loại điện thoại mới. Tuy nhiên mới đây, Tag Heuer đã cho ra mặt cái điện thoại Meridiist thế hệ thiết bị 2 nhẹ hơn, mỏng hơn, mạnh mẽ và tinh tế hơn nhờ vào bộ xử lý mới và dung lượng pin to hơn sở hữu thời kì chờ lên tới 28 giờ.

Link sản phẩm: https://dangcapnga.vn/tagheuer-meridiist-2-elegance-stainless-steel-da-do

15. BellPerre- 30,500,000 VNĐ

Link sản phẩm: https://dangcapnga.vn/bellperre

Mục khác

Chính hãng
Chính hãng

Bảo hành dài hạn

63 tỉnh thành
63 tỉnh thành

Giao hàng tận nơi

Tư vấn tận tình
Tư vấn tận tình

Hỗ trợ 24/7

Chính sách hậu mãi
Chính sách hậu mãi

Bảo trì trọn vòng đời sp