Đang gửi...

Miễn phí từ Nokia, ông chủ Vertu cho biết Android là 'lựa chọn đúng đắn'

Tại buổi ra mắt của Vertu Ti chạy Android, người đứng đầu công ty Perry Oosting giải thích những lợi ích của việc miễn phí từ Nokia.
Vertu, nhà sản xuất điện thoại xa xỉ thuộc sở hữu của Nokia cho đến năm ngoái , đã ra mắt điện thoại di động Android đầu tiên của mình - chiếc Vertu Ti trị giá 6.700 bảng  (xem video thực hành bên dưới). Tôi đã ngồi xuống với ông chủ của công ty Perry Oosting, người tiết lộ rằng hệ điều hành của Google đã có trong tâm trí công ty một thời gian.

Trong những năm qua, Vertu đã chế tạo ra những chiếc điện thoại rất đắt tiền nhưng cuối cùng cũng vô dụng khi chạy Symbian, hệ điều hành cam chịu đã được Nokia ưa chuộng. Khi được hỏi liệu Vertu có muốn sử dụng Android từ lâu nhưng không thể, Oosting nói với tôi, "Hoàn toàn".

Nói về "sự tự do" đi kèm với sự chia rẽ từ Nokia, người đàn ông đứng đầu nói, "thực sự, nó mang lại cho bạn sự lựa chọn đúng đắn. Và chúng tôi tin rằng với Android rằng đó là lựa chọn đúng đắn."

Windows Phone đang ở 'giai đoạn khởi đầu'
"Trước hết, bạn cần phải - như bạn biết - một phần của hệ sinh thái", Oosting tiếp tục, giải thích lý do tại sao Vertu chọn cho robot xanh của Google. "Nếu bạn đi xuống các hệ sinh thái, có lẽ bạn chỉ có hai lựa chọn. Bên cạnh đó, iOS là một lựa chọn khép kín, vì vậy đó không phải là một lựa chọn, và sau đó bạn có Windows Phone , đây chắc chắn là một giao diện người dùng đẹp nhưng vẫn ở giai đoạn đầu. "

Thị phần lớn cuối cùng là lý do đằng sau việc chọn nền tảng của Google, Oosting nói, mặc dù trích dẫn "sự tùy biến mà chúng tôi có thể thực hiện trên Android" là một yếu tố khác.

Tôi đã có một số thời gian thực hiện với Vertu Ti (phát âm là mắt tee, don'cha biết), trong đó trích dẫn titan, tinh thể sapphire và hồng ngọc trong danh sách các thành phần của nó. Ti quá đắt khi giới thiệu các thiết bị di động có khả năng cao hơn như Nexus 4 , iPhone 5 hoặc Samsung Galaxy S3 , nhưng sự hiện diện của Android Ice Cream Sandwich khiến nó dễ sử dụng hơn bất kỳ thứ gì khác mà công ty đã xây dựng trong vài năm qua năm

Bạn mong đợi gì ở một chiếc điện thoại có giá gần bảy ngàn? Là Android định mệnh thống trị thế giới điện thoại thông minh, hay Windows Phone sẽ chiến thắng cuối cùng? Hãy cho tôi biết trong các bình luận, hoặc trên tường Facebook của chúng tôi .

Mục khác

Chính hãng
Chính hãng

Bảo hành dài hạn

63 tỉnh thành
63 tỉnh thành

Giao hàng tận nơi

Tư vấn tận tình
Tư vấn tận tình

Hỗ trợ 24/7

Chính sách hậu mãi
Chính sách hậu mãi

Bảo trì trọn vòng đời sp