Đang gửi...

Xưởng chế tác điện thoại cao cấp Vertu

Mỗi kỹ sư của Vertu chịu nghĩa vụ hoàn thành 1 loại điện thoại. Máy được khiến thủ công hoàn toàn. Họ không bị ép phải làm cho sản phẩm trong thời hạn nhất định. Ẩn mình trong các ngọn đồi khu vực Hampshire, hội sở của Vertu cách thủ đô London, Anh khoảng 60 km.

Thành lập từ năm 1998 – thời khắc Nokia còn tăng trưởng huy hoàng - Vertu được bán cho 1 doanh nghiệp tư nhân năm 2012. Họ chế tạo những loại điện thoại thủ công, giá trị đôi khi cao hơn thu nhập cả năm trời của người dùng phổ thông.

Sản xuất điện thoại Vertu tại Anh

Thẻ viên chức của Hutch Hutchison chỉ ghi chữ Hutch. Ông là trưởng phòng ban kiểu dáng của Vertu, một trong số 5 nhân viên thứ 1 tại đây. Chiếc điện thoại Vertu trước tiên được ông ngoại hình trên giường ngủ của mình.

Hutch đang hoàn thành dở một cái Vertu Signature Touch. Ông gỡ vỏ sau của máy, để lộ chữ ký của người lắp ráp. Giống như 1 khối động cơ Mercedes AMG, Vertu tiêu dùng cộng nguyên lý: Một máy, do một người tạo ra.

Chính sự tay chân tạo ra sự khác biệt cho Vertu. Nó ko buộc phải những chiếc máy được sản xuất hàng loạt trên dây chuyền. Đó là những con người, sở hữu theo tình ái và sự chăm nom lên từng thiết bị. Hutch cho biết, nhân viên ở đây không bị đề nghị hoàn tất đúng tiến độ, chỉ phải sự chính xác.

Chất lượng nguyên liệu

Hutch là một chuyên gia về vật liệu. Vertu dùng titanium cấp 5 trên phổ biến khía cạnh của máy. Hợp kim này cứng và nhẹ hơn phổ biến lần so có titanium nguyên chất. “Tinh thể sapphire trên màn hình máy là phần đắt nhất”, Hutch cho hay. Với các sản phẩm như Signature Touch hay Aster với màn hình 4,7 inch, nhu cầu màn hình sapphire càng lớn hơn.

Vertu ko tiêu dùng các nguyên liệu này vì tầm giá mà vì chúng đáng tin cậy và vô cùng khó để gia công. Đó cũng chính là bí quyết giúp Vertu tạo ra sự khác biệt.

Trong số các mẫu Vertu sở hữu mặt trên thị trường, Signature là model phức tạp nhất. Người tiêu dùng bắt buộc bỏ ra (ít nhất) 10.000 bảng Anh để sở hữu 1 cái điện thoại cơ bản. Nó mang bàn phím vật lý, màn hình nhỏ.
Hoàn thiện sản phẩm

Cầm 1 loại Aster bản vỏ da màu đen, người tiêu dùng ngay tức khắc cảm nhận được độ mềm mại và sang trọng. Một số người sẽ nghĩ đến Moto X hay LG G4. Tuy nhiên, chúng kiên cố ko cùng một đẳng cấp.

Trong mỗi hộp chứa Vertu thành phẩm, chúng đều sở hữu giấy chứng thực cho bất cứ nguyên liệu quý hi hữu hoặc các mẫu da. Vertu tuân thủ quy định của Công ước Quốc tế về marketing động vật quý hiếm.

Tại đây, người ta thấy đa dạng dòng da như rắn, cá sấu, đà điều, cá đuối, bê, mang cả những loại Vertu sử dụng da cá sấu màu hồng, đà điểu màu cam. Đó là các chiếc điện thoại phiên bản giới hạn, hoặc được đặt hàng riêng.

Không lạ khi những vị trí không nhìn thấy được như khe cắm SIM của máy mang thể cũng được mạ vàng. Các tiêu chuẩn cao cấp trong việc sản xuất đồng hồ được sử dụng ở đây.

Vertu dành cho ai?

Trong một thị trường vững mạnh như vũ bão, tất cả các cái Vertu lúc tới tay quý khách đều sở hữu cấu hình lỗi thời. Vertu có quy trình thí nghiệm sản phẩm cẩn thận nhất trong tất cả nhà cung ứng điện thoại. Họ thí nghiệm chất lượng sóng ở mọi băng tần bởi người dùng của họ là các người thường xuyên di chuyển. Hãng kiểm tra đồ bền, nhiệt độ, độ ẩm để bảo đảm vật liệu tiêu dùng trên máy không gây ảnh hưởng tới chức năng.

“Tôi thử nghiệm Android 5.0 Lollipop trên 1 chiếc Touch Signature nhưng pin của máy tương đối tệ”, Hutch cho hay.

Veru ko bắt buộc dòng điện thoại mạnh mẽ nhất, cũng không nằm trong nhóm trước tiên nhận bản cập nhật Android mới nhưng xứng đáng là chiếc điện thoại chất lượng cao. Khách hàng của họ là các người “bận rộn hơn 1 chút và rộng rãi tiền hơn 1 chút”, theo Hutch Hutchison. 

Mục khác

Chính hãng
Chính hãng

Bảo hành dài hạn

63 tỉnh thành
63 tỉnh thành

Giao hàng tận nơi

Tư vấn tận tình
Tư vấn tận tình

Hỗ trợ 24/7

Chính sách hậu mãi
Chính sách hậu mãi

Bảo trì trọn vòng đời sp