Đang gửi...

Điện thoại thông minh đắt Vertu sẽ có công nghệ của TCL bên trong

Vertu, công ty có trụ sở tại Anh đã sản xuất  điện thoại di động thủ công,  đắt tiền trong 15 năm, sẽ sử dụng công nghệ được cung cấp bởi một doanh nghiệp quen thuộc trong các thiết bị Android tiếp theo. Vertu tuyên bố đã đạt được thỏa thuận với TCL Communication để sử dụng công nghệ của mình trong 30.000 điện thoại tiếp theo của Vertu.

TCL có trụ sở tại Trung Quốc đã thiết kế và sản xuất điện thoại thông minh cho các công ty như Alcatel và gần đây hơn là BlackBerry, bao gồm cả điện thoại KEYone mới của họ . Điện thoại Vertu sẽ tiếp tục được sản xuất tại nhà máy ở Anh, được đặt tại Church Crookham, Hampshire. Công ty đã thêm thỏa thuận với TCL trị giá 40 triệu đô la. Các chi tiết cụ thể về công nghệ mà TCL sẽ cung cấp cho điện thoại của Vertu không được tiết lộ.

Quan hệ đối tác mới này là lần đầu tiên được Vertu công bố kể từ khi công ty được mua lại vào tháng 3 bởi doanh nhân  Hakan Uzan, một thành viên của gia đình Thổ Nhĩ Kỳ giàu có và cũng gây tranh cãi. Vào thời điểm đó, Uzan đã mua Vertu với giá 50 triệu bảng (khoảng 63 triệu USD). Trong thông cáo báo chí ngày hôm nay, Vertu nói rằng dưới sự lãnh đạo của mình, họ đã bận rộn tái cấu trúc các đơn vị kinh doanh của mình để giúp nó trở thành một thương hiệu toàn cầu mạnh mẽ. Công ty sẽ bắt đầu bán điện thoại thông minh Constname X phiên bản mới, đặc biệt vào khoảng giữa tháng 7.

Sẽ rất thú vị để xem liệu Vertu có thực sự kiếm được tiền với những giao dịch và thay đổi này đang được thực hiện bởi nhà lãnh đạo mới của mình hay không. Báo cáo tài chính cuối cùng của nó, được nộp công khai vào năm 2014, cho thấy nó đã mất một con số khổng lồ 53 triệu bảng. Thông cáo báo chí hôm nay cho biết điện thoại mới của họ sẽ có giá khởi điểm 7.500 bảng Anh (khoảng 9.500 USD). Hy vọng thỏa thuận TCL mới này sẽ thấy thông số kỹ thuật phần cứng cao cấp hơn trong các điện thoại đó, vốn đã bị chỉ trích trong quá khứ, đứng sau những người bên trong hầu hết các thiết bị tiêu dùng.

Mục khác

Chính hãng
Chính hãng

Bảo hành dài hạn

63 tỉnh thành
63 tỉnh thành

Giao hàng tận nơi

Tư vấn tận tình
Tư vấn tận tình

Hỗ trợ 24/7

Chính sách hậu mãi
Chính sách hậu mãi

Bảo trì trọn vòng đời sp