Đang gửi...

đánh giá điện thoại nokia 6700 classic gold

Điện thoại Nokia 6700 Classic Gold Edition có màn hình 2.2 "(5,59 cm), dung lượng lưu trữ 170 MB, camera 5 MP, pin 970 mAh.

Về cơ bản, Nokia 6700 Classic tiêu chuẩn với lớp phủ vàng 18 cara, Nokia cũng đã tải vào một số hình nền phù hợp, được gắn vào một thẻ nhớ 8GB 8GB bổ sung và ném một bao da và dây đeo tự nhiên vào hộp.

nokia-6700-classic-

Điều gì xảy ra nếu chúng ta lấy một thiết bị đầu cuối từ dòng cổ điển của công ty Phần Lan như Nokia 6700 classic và phủ nó bằng vàng 18 cara, vì về mặt logic, biến nó thành một sản phẩm xa xỉ, nhưng thật tò mò rằng họ đã chọn một thiết bị đầu cuối thông thường như vậy.

Bằng cách nào đó, Nokia muốn mang lại giá trị cho dòng thiết bị đầu cuối cổ điển, thanh lịch và chất lượng cao với Nokia 6700 classic Gold Edition này, đi kèm với bao da đặc biệt để vận chuyển và bộ nhớ microSD trở thành 8GB

Từ quan điểm phần mềm, phiên bản vàng này có một tùy chỉnh nhỏ trong khía cạnh của S40, và ở bên ngoài chúng ta có thể thấy trong các hình ảnh có hai phiên bản, một phiên bản có màu trắng và một phiên bản hoàn toàn vàng khác.

Nokia 6700 classic Gold Edition là một thiết bị đầu cuối khá tốt về thông số kỹ thuật, hãy nhớ rằng nó có camera 5 megapixel và bộ thu GPS, như họ nói tại nguồn, bên cạnh Nokia Maps sẽ giúp chúng tôi tìm cửa hàng trang sức gần nhất.

Đối với tôi, vàng không phải là màu sắc hay chất liệu mà tôi thích cho các thiết bị điện tử, nhưng luôn có mùi vị cho mọi thứ, và điều này đã được xem xét bởi nhà thiết kế chính của Nokia, Mark Delaney, người đã mô tả Nokia 6700 cổ điển ban đầu là Chiếc váy đen nhỏ bé của điện thoại

Mục khác

Chính hãng
Chính hãng

Bảo hành dài hạn

63 tỉnh thành
63 tỉnh thành

Giao hàng tận nơi

Tư vấn tận tình
Tư vấn tận tình

Hỗ trợ 24/7

Chính sách hậu mãi
Chính sách hậu mãi

Bảo trì trọn vòng đời sp