Đang gửi...

Đánh giá vertu Singapore có tốt hay không?

Điện thoại Vertu - biểu tượng của sự xa xỉ, thành đạt
Vertu là thương hiệu điện thoại cao cấp hạng sang được Nokia thành lập vào năm 1998, thời điểm Nokia vẫn đang “thống trị” trên thị trường điện thoại di động khi nắm giữ vị trí số một trên thị trường về mặt doanh số trong nhiều năm liên tiếp.

Điện thoại Vertu nổi bật với những chất liệu cao cấp tạo nên nét riêng cho mình

Ý tưởng để thành lập thương hiệu Vertu bắt nguồn từ Frank Nuovo, Giám đốc thiết kế của Nokia 8800, khi Nuovo muốn điện thoại di động cũng giống như một thứ đồ trang sức cho người dùng. Nếu người dùng có thể bỏ ra hàng chục ngàn USD để mua một chiếc đồng hồ hay một thứ trang sức nào đó, tại sao không thể bỏ ra số tiền tương tự để mua một chiếc điện thoại di động? Do vậy Vertu được ra đời để nhắm đến đối tượng khách hàng là những doanh nhân thành đạt muốn thể hiện đẳng cấp.

điện thoại vertu sang trong cao cấp

Được Nokia thành lập, tuy nhiên trụ sở và nhà máy của Vertu lại được đặt tại Hampshire (Anh). Những chiếc điện thoại của Vertu đều được lắp ráp hoàn toàn thủ công bởi các kỹ sư tay nghề cao từ các chất liệu cao cấp, do vậy điện thoại Vertu được nhấn mạnh vào chất liệu sản phẩm, khả năng chế tác và các dịch vụ tặng kèm cho khách hàng, hơn là những tính năng, thiết kế hay cấu hình của sản phẩm.

Nói đến vertu Singapore thì bạn sẽ nghĩ ngay đến từ vertu fake. Đúng vậy, đó là dòng sản phẩm nhái của vertu chính hãng
Mẫu mã không khác nhau, nếu như không kiểm tra kỹ lưỡng thì bạn sẽ  mắc phải sai lầm khi mua cho mình chiếc điện thoại kém chất lượng

Vertu fake bao giá cũng có giá thấp hơn, tình trạng máy kém hơn và không được mượt mà như hang chính hãng
Nếu bạn đang băn khoăn không biết phải mua điện thoại vertu ở đâu làtốt nhất thì Russia Luxury là lựa chọn hoàn hảo cho bạn
RUSSIA LUXURY – ĐẲNG CẤP NGA
Địa chỉ: 234 Thái Hà- Đống Đa – Hà Nội

 

Mục khác

Chính hãng
Chính hãng

Bảo hành dài hạn

63 tỉnh thành
63 tỉnh thành

Giao hàng tận nơi

Tư vấn tận tình
Tư vấn tận tình

Hỗ trợ 24/7

Chính sách hậu mãi
Chính sách hậu mãi

Bảo trì trọn vòng đời sp