Đang gửi...

Địa chỉ bán Pin Nokia 6700 xịn tin cậy giá rẻ nhất

Thay Pin dung lượng cao Nokia 6700 và 8800 anakin sirocco xịn ở Hà Nội

Cục Pin là nguồn năng lượng sống để điện thoại có thể hoạt động tốt. Không có Pin thì chiếc máy coi như vô hiệu hoá dù tính năng có hiện đại và đầy đủ đến thế nào đi chăng nữa. Bạn đang sử dụng máy Nokia 6700 tốt, điều còn lại bạn cần chú ý là một cục pin tốt tiết kiệm và hiệu quả.
 

đốc sạc nokia 6700


Pin là một bộ phận cung cấp năng lượng cho điện thoại, các thông số của Pin được in rõ trên bề mặt của nó, từ công suất sử dụng cho tới nơi sản xuất, số seri, imel,…Nhìn qua bề mặt chúng ta có thể thấy rõ được các thông tin liên quan của mỗi chiếc pin. Thông thường công suất của pin càng lớn thì pin càng sử dụng được lâu. Tuy nhiên còn phụ thuộc vào thời gian và cách sử dụng pin như thế nào.
 
Pin Nokia 6700 rất dễ thay, bạn chỉ cần mua về và tự mình thay pin, không phải mang ra cửa hàng giống như dòng Smartphone. Tiện lợi, nhanh chóng, đảm bảo được chất lượng pin được lắp vào.

Chi tiết Pin Nokia 6700

Nokia ra rất nhiều loại máy và thêm đó nhu cầu của người sử dụng về pin cũng khá cao nên việc nghiên cứu ra các dòng pin Nokia mới luôn được ưu tiên, chính vì thế nên cho đến nay cũng có vài chục loại pin mới ra đời, tuy nhiên, phù hợp nhất vẫn là Pin BL-6Q được dùng cho tất cả Nokia 6700
 
Bên cạnh việc mua pin tốt, bạn cũng cần quan tâm đến vấn đề chai pin vì rất nhiều trường hợp pin mua về sử dụng một thời gian ngắn đã có dấu hiệu nhanh hết pin, sạc không vào…

Có rất nhiều lí do khiến Pin bị chai.

1. Sử dụng bộ sạc pin không đạt tiêu chuẩn
2. Sạc pin quá nhiều lần, tần suất sạc pin dày đặc
3. Sử dụng pin cạn kiệt dưới 10% hoặc để sập nguồn
4. Sử dụng điện thoại trong khi sạc.
 
Russia Luxury đưa ra một số thông tin về pin cho bạn, hi vọng những thông tin quan trọng và bổ ích này sẽ giúp bạn mua được pin tốt nhất, giúp cho chiếc máy xinh của bạn có tuổi thọ cao nhất.

Mục khác

Chính hãng
Chính hãng

Bảo hành dài hạn

63 tỉnh thành
63 tỉnh thành

Giao hàng tận nơi

Tư vấn tận tình
Tư vấn tận tình

Hỗ trợ 24/7

Chính sách hậu mãi
Chính sách hậu mãi

Bảo trì trọn vòng đời sp