Đang gửi...

Điện thoại Vertu cho Bentley

Vertu, nhà cung ứng điện thoại tuyệt vời sang trọng, đã cộng tác với nhãn hàng xe tương đối hạng sang Bentley để tạo ra - bạn đoán nó - 1 điện thoại logic vô cùng xa xỉ.

Điện thoại Vertu cho Bentley, để giải quyết vấn đề này, là một khoản giảm 10.700 bảng. Vì vậy, các gì bạn nhận được sở hữu giá của một dòng xe nhỏ?

Vertu for Bentley

Chiếc điện thoại này được bọc bằng da bê trong bóng râm của Bentley của Newmarket Tan. Chiếc điện thoại này được khiến từ titan có kim cương và cạnh mang "mô hình điều chỉnh động cơ". Bên trong tấm phía sau là chữ ký khắc của người thợ cung cấp điện thoại.

Điện thoại tuyệt vời với màn hình mặt kính sapphire nguyên khối, tức là hầu như không thể trầy xước. Màn hình 4,7 inch độ phân giải 1080p cho 468ppi. Dưới mui xe là bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801 chạy ở tốc độ 2,3 GHz. Có dung lượng lưu trữ 64 GB, camera 13 megapixel ở phía sau và 1 snapper 2,1 megapixel ở mặt trước - các điều này đã được Hasselblad điều chỉnh để với những bức ảnh hoàn hảo.

Loa phân phối trải nghiệm điều chỉnh Bang & Olufsen có âm thanh vòm ảo Dolby Digital Plus. Các tính năng bổ sung khác bao gồm NFC, Wi-Fi băng tần kép, Android 4.4 KitKat và pin 2.275mAh.

Vertu for Bentley cũng tự hào với những dịch vụ "Vertu Conc Gọi" bao gồm những sự kiện được quản lý, dịch vụ bảo mật và "nội dung của Bentley" bao gồm cả hình ảnh động khởi động cho thiết bị.

Vì vậy, ví như bạn mang 10.700 bảng Anh phòng ngừa và thích giao diện này, bạn với thể tìm ngay bây giờ, giả sử sở hữu một phần còn lại trong số 2.000 được tạo ra.

Mục khác

Chính hãng
Chính hãng

Bảo hành dài hạn

63 tỉnh thành
63 tỉnh thành

Giao hàng tận nơi

Tư vấn tận tình
Tư vấn tận tình

Hỗ trợ 24/7

Chính sách hậu mãi
Chính sách hậu mãi

Bảo trì trọn vòng đời sp