Đang gửi...

Vertu sự lựa chọn tốt nhất

Vertu, nhà sản xuất điện thoại di động thủ công hàng đầu, tiếp tục đặt ra tiêu chuẩn tiên phong cho sự sang trọng với nhiều lựa chọn. Dịch vụ mới này là cổng thông tin di động đầu tiên mang đến thế giới xa xỉ cho điện thoại di động. Giờ đây, bất kể khách hàng của Vertu ở đâu trên thế giới, họ có thể dễ dàng truy cập những tin tức và đánh giá trực tuyến tốt nhất - phù hợp với lối sống của họ - thông qua thiết bị cầm tay của họ.

Vertu Chọn cung cấp quyền truy cập không giới hạn vào thế giới xa xỉ trực tiếp cho mỗi thiết bị cầm tay. Để tạo ra dịch vụ mới này, Vertu đã thiết lập quan hệ đối tác với hai trong số các cơ quan hàng đầu thế giới về lối sống xa xỉ - Elite Traveller và Robb Report. Được thúc đẩy với nội dung di động độc quyền, các khuyến nghị được lấy trực tiếp từ các trang của cả hai ấn phẩm và đại diện cho tiếng nói và kiến ​​thức trực tiếp về các biên tập viên du lịch và thế giới của tạp chí. Chủ tịch của Vertu, Alberto Torres giải thích: Phần mềm Vertu Chọn là một dịch vụ độc quyền có thông tin trực tuyến tốt nhất từ ​​các đối tác được quốc tế công nhận. Nó dành cho những cá nhân sành điệu nhất thế giới. Nó hoàn thành sứ mệnh của điện thoại Vertu, đó là chỉ cung cấp những thứ tốt nhất cho khách hàng của mình: vật liệu tốt nhất, dịch vụ hướng dẫn khách, đối tác tốt nhất và bây giờ, thông tin tốt nhất.

Các bản cập nhật hàng tuần được gửi trực tiếp đến điện thoại   

, bao gồm cả những cái nhìn độc quyền về đồng hồ, trang sức, du thuyền, máy bay riêng, thời trang và ô tô tốt nhất ngoài những gợi ý về các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, phòng hàng đầu và spa tốt nhất trên thế giới; khó tìm thông tin cho các liên hệ VIP và tin tức mới nhất từ ​​thế giới xa xỉ - ra mắt, dịch vụ và sự kiện mới.

Chỉ khả dụng trên các thiết bị cầm tay Vertu Chữ ký, Ascent Ti và Chòm sao mới, Vertu Chọn rất dễ sử dụng với các tìm kiếm từ khóa và duyệt theo danh mục. Có các dịch vụ bổ sung đi kèm với Vertu Chọn cho phép khách hàng tùy chỉnh điện thoại của họ bằng cách truy cập vào kho lưu trữ nhạc chuông cổ điển và hình nền thời gian cũng như phần Tin tức Thế giới có liên kết với các nhà cung cấp tin tức hàng đầu toàn cầu.

Torres Vertu Chọn là cách của chúng tôi để đảm bảo rằng chủ sở hữu Vertu luôn nắm quyền chỉ huy môi trường xung quanh, bằng cách 'hiểu biết', Torres nói. Với sự ra mắt của Vertu Select, các thiết bị cầm tay giờ đây đã trở thành một phụ kiện thiết yếu cho khách hàng sành điệu và lối sống của họ.

Mục khác

Chính hãng
Chính hãng

Bảo hành dài hạn

63 tỉnh thành
63 tỉnh thành

Giao hàng tận nơi

Tư vấn tận tình
Tư vấn tận tình

Hỗ trợ 24/7

Chính sách hậu mãi
Chính sách hậu mãi

Bảo trì trọn vòng đời sp