Đang gửi...

Điện thoại Vertu có gì đặc biệt mà thu hút đến vây?

Có một nỗi niềm hoài cổ mang tên Vertu – siêu phẩm đến từ quá khứ. Chỉ cần nhìn con máy cũng đủ để hình dung ra hai từ đẳng cấp, ưu việt từ vẻ ngoài được trau chuốt cho tới các linh kiện tuyệt vời bên trong. Cùng tìm hiểu chi tiết Vertu vì sao lại thu hút đến như vậy.

Chức năng đặc biệt của điện thoại Vertu.

Những chiếc Vertu đời đầu được ra mắt có chức năng thông thường như nghe, gọi, nhắn tin…nhưng giờ đây những chiếc Vertu đã được cải tiến không khác gì một chiếc Smartphone hiện đại. Các nhà sản xuất Vertu đã biến Vertu thành một chiếc điện thoại cảm ứng thông minh hơn khi lập trình cho nó một số chức năng đặc biệt :
-    Dịch vụ hỗ trợ mọi lúc : Với dịch vụ này, khách hàng toàn cầu có thể liên hệ đến tổng đài hỗ trợ của Vertu bất cứ lúc nào và không giới hạn không gian, khoảng cách.
-   Ứng dụng Vertu Concierge : Chức năng này giúp những ai sở hữu Vertu có thể mua hàng hoặc đặt trước được các sản phẩm cao cấp thông qua ứng dụng mà không phải trực tiếp đến cửa hàng.
-    Ứng dụng Vertu Life: Giúp cho khách hàng cập nhật quá trình mua hàng trực tuyến
-   Một chức năng khác biến điện thoại Vertu đặc biệt là ứng dụng Vertu Security giúp khách hàng lưu trữ thông tin an toàn để có thể di chuyển khắp mọi nơi trên thế giới mà vẫn có thể sử dụng các thông tín đó nhanh chóng.

Vertu%20Signature

điện thoại Vertu Singapore

Chức năng Vertu Concierge làm nên thương hiệu của dòng sản phẩm điện thoại Vertu.

Vertu Concierge ứng dụng có 102 trên thế giới hiện nay và không một dòng điện thoại nào có được. Vertu Concierge cung cấp chương trình hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng có thể liện hệ tới nhóm quản lý phong cách sống chuyên nghiệp trên phạm vi toàn thế giới.

Vertu%20Signature

Ngoài ra, Vertu Concierge còn giúp khách hàng mua sắp những mặt hàng cao cấp trong lĩnh vực thời trang, nội thất ... Ứng dụng này lấy thông tin từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khách hàng cần sau đó sẽ hướng dẫn và hỗ trợ họ một cách chi tiết các bước mua sản phẩm, ý tưởng thiết kế ... Đây chính là một trong các đặc điểm biến chiếc vertu trở thành điện thoại Vertu đắt nhất thế giới. 


Qua bài viết này, khách hàng đã biết ngoài chức năng nghe, gọi, nhắn tin... Điện thoại vertu có những chức năng gì khiến giới sành công nghệ yêu thích chúng tới vậy rồi chứ. Hãy tới Russia Luxury, các nhân viên sẽ giúp bạn lựa chọn chiếc Vertu phù hợp với sở thích và túi tiền của mình nhất.

Mục khác

Chính hãng
Chính hãng

Bảo hành dài hạn

63 tỉnh thành
63 tỉnh thành

Giao hàng tận nơi

Tư vấn tận tình
Tư vấn tận tình

Hỗ trợ 24/7

Chính sách hậu mãi
Chính sách hậu mãi

Bảo trì trọn vòng đời sp