Đang gửi...

Hướng dẫn kiểm tra Nokia 8800 Sirocco chính hãng

Điện thoại Nokia 8800 sirocco chính hãng

Nokia 8800 Sirocco thuộc phân khúc điện thoại cao cấp được chế tạo tinh tế tại hãng Nokia, được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 4 năm 2015, hiện nay đã có mặt trên thế giới với những phiên bản cải tiến đời mới, phù hợp và tiện ích cho mọi công việc.
Hiện nay với công nghệ tiên tiến, có nhiều chiếc Nokia 8800 được làm nhái vô cùng tinh vi, nếu bạn đang có ý định mua máy mới hay đơn giản là kiểm tra chiếc máy của mình có phải là máy chính hãng không thì những thông tin dưới đây là vô cùng hữu ích.

1.Check dàn cơ và trượt màn hình lên, lắc màn hình theo các phương để kiểm tra dàn cơ. Nếu không nhúc nhích thì là máy chính hãng, còn hàng nhái thường bị xoay theo một phương nào đó, trượt như vậy một số lần sẽ phát ra tiếng kêu như zippo.

2.Bàn phím thật sẽ không bị tróc sơn, trông máy vẫn như mới cho dù máy 4-5 năm. Không bị liệt phím.

3.Check dàn main Nokia 8800

•    Cực nối với pin của 8800 thật có tút nhọn ở đầu, hàng nhái thì một khối liền.
•    Check màu main

4.Check Imel 

Check Imei trên rồi gắn pin vào check firm ware Dùng số imei của máy lên trang sau để kiếm Master Code. Bạnmgenerate số imei để lấy mastercode.Đổi mã security máy thành bất kì. Rồi vào lại security code nhập Mastercode mới nhập vào xem thử máy có cho đổi security không (nếu có thì đúng 8800 thật,ko cho đổi security tức fake).

nokia-8800-sirocco-gold

Nhận biết hàng Nokia 8800 nhái

1. Nhập code restore và Format “đặc trưng của nokia” *#7370# và *#7780# máy nokia thì hiện bảng báo phục hồi còn hàng China thì ko tín hiệu gì hết.

2. Lên trang web nuberingplans.com nhập số Imel nếu nó để là Nokia 8800 thì ok còn báo là MT và dòng dưới có chữ CE “China Electron” thì đó là hàng “fake” chắc chắn.

3. Nhận biết bề ngoài nếu bạn ko có mạng internet để kiểm chứng IMEI
+ Máy Nokia ai đã xài qua thì đều biết giao diện máy nghe nhạc, của China chỉ là gần giống thôi và khi mở file nhạc riêng lẻ thì đặc biệt có hình trắng đen hiện ảnh động của một biểu tượng người đội nón nhảy Hiphop.
+ Số IMEI ở trong máy dán không thẳng như nokia xin.
+ Bộ nhớ ảo “dành cho những dòng có HDD khủng ” bạn cứ copy từ thẻ nhớ vào 1 file hoặc nhiều hơn để kiểm chứng vì nó báo là 16GB chẳng hạn nhưng chỉ có vài KB thôi copy nó sẽ báo Full không đủ bộ nhớ.

4. Đối với dòng chạy HDH S60 trở lên thì chắc chắn là lúc nào máy cũng có phần xem phim hay nghe nhạc “VD : smartmovie hay UltraMP3,LCG box” còn China thì copy phần mềm của nokia nó lại không hiểu .

5. Máy China đặc biệt khởi động lên rất nhanh, Nokia xịn thì khởi động lên màn hình Nokia chớp sáng ít nhất 1 lần rồi mới hiện lên 2 bàn tay “cái tay nắm lấy cái tay rất chậm”.

nokia-8800-sirocco-gold

Mục khác

Chính hãng
Chính hãng

Bảo hành dài hạn

63 tỉnh thành
63 tỉnh thành

Giao hàng tận nơi

Tư vấn tận tình
Tư vấn tận tình

Hỗ trợ 24/7

Chính sách hậu mãi
Chính sách hậu mãi

Bảo trì trọn vòng đời sp