Đang gửi...

Hướng dẫn sử dụng điện thoại philips e168

Philips được biết đến là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng về đồ điện gia dụng và điện tử được đông đảo người dùng Việt Nam tin chọn. Điện thoại phổ thông, smartphone cũng là những sản phẩm chính hãng Philips phân phối tại thị trường Việt Nam.

Điện thoại Philips của nước nào?

Philips là thương hiệu điện tử và đồ gia dụng nổi tiếng của Hà Lan. Từ năm 2006, Philips đã bán mảng điện thoại Philips của mình cho công ty điện tử CEC (China Electronics Corporation) của Trung Quốc. Và cũng từ thời điểm đó cho đến nay, các sản phẩm Philips trên thị trường điện thoại phổ thông hay smartphone đều được nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc.

Philips-e168

Philips E168 về tổng thế bên ngoài làm bằng nhựa và thiết kế không có gì đặc biệt, nhưng bạn vẫn có một chiếc điện thoại nhỏ gọn và đẹp mắt. Bạn hoàn toàn có thể thao tác với chiếc máy này một cách đơn giản, mang theo mọi lúc mọi nơi mà không gặp một chút khó khăn gì. Giống như nhiều điện thoại cơ bản khác, Philips vẫn sử dụng bàn phím T9 phổ biến, điểm khiến cho E168 vượt trội so với đối thủ là diện tích phím vẫn được đảm bảo bấm thoải mái dù kích thước tổng thể nhỏ gọn. Độ đàn hồi khi bấm phím cũng tạo cảm giác thoải mái và cảm giác phản hồi tốt.

Với một chiếc điện thoại như Philips E168, không thể không nhắc đến khả năng nghe gọi. Mình sẽ nói qua một số tính năng nổi bật dưới đây:

- Tính năng giới hạn thời gian gọi: Tính năng này cho phép bạn giới hạn thời gian gọi ở một mức nào đó do bạn quy định trước. Điều này sẽ cho phép bạn kiểm soát cuộc gọi tốt hơn, để bạn không quá mãi mê nói chuyện dẫn đến các vấn đề như hết tiền điện thoại ngoài ý muốn.

- Ghi âm cuộc gọi, cả 2 chiều đến và đi: Đây là một tính năng khá hữu dụng dành cho những người hay có những cuộc trò chuyện quan trọng qua điện thoại, bạn có thể lưu lại để sau đó kiểm tra, từ đó hạn chế được nhiều sai sót trong công việc. Tính năng này được kích hoạt dễ dàng tại màn hình gọi, và lưu ý bạn cần có thẻ nhớ để sử dụng tính năng này.

- 2 sim 2 sóng: Tính năng này không quá mới mẻ, nhưng sẽ rất hữu dụng nếu bạn muốn tách riêng số điện thoại dành cho bạn bè người thân và công việc.

Ngoài nghe gọi, bạn vẫn có thể sử dụng E168 đáp ứng một vài nhu cầu giải trí cơ bản như nghe nhạc MP3, nghe đài FM, camera VGA. Viên pin 1600 mAh sẽ cho phép bạn thoải mái sử dụng chiếc điện thoại này trong vài ngày. Máy cũng sử dụng cổng sạc microUSB và jack tai nghe chuẩn 3.5mm.

Hiện sản phẩm E168 xách tay Nga này đang được bán ra trên toàn quốc tại RUSSIA LUXURY . Đây là một mức giá hợp lý cho một chiếc điện thoại cơ bản.

Mục khác

Chính hãng
Chính hãng

Bảo hành dài hạn

63 tỉnh thành
63 tỉnh thành

Giao hàng tận nơi

Tư vấn tận tình
Tư vấn tận tình

Hỗ trợ 24/7

Chính sách hậu mãi
Chính sách hậu mãi

Bảo trì trọn vòng đời sp