Đang gửi...

Mẫu điện thoại Vertu Constellation

Mỗi loại mẫu điện thoại Vertu Constellation được chế tác bằng tay tại xưởng sản xuất điện thoại của Vertu ở Anh. Những người thợ kinh nghiệm dùng tay gắn những con ốc nhỏ vào sản phẩm - có đến 45 con ốc được cung cấp bằng vàng và dùng da thuộc chọn lọc, tiệp màu gắn vào mặt sau của chiếc điện thoại Vertu. Mỗi sản phẩm Vertu Constellation được bao bọc bằng vàng hoặc thép không gỉ, phía sau được bọc bằng tấm kim loại bọc da.

mẫu điện thoại Vertu Constellation

Mẫu Vertu đẳng cấp này luôn là niềm đam mê của các quý ông 

Đây cũng là lần đầu tiên, Vertu Constellation sử dụng gốm sứ sở hữu đặc tính bóng mịn và chống trầy bàn phím. Ông Frank Nuovo - Giám đốc hãng  Vertu cho biết: “Thiết kế của Vertu Constellation khởi đầu có sự hiểu biết về các thứ từ những chiếc điện thoại Vertu Signature và Vertu Ascent. Thiết kế của chúng được hình thành nhằm tôn vinh những dòng điện thoại Vertu nguyên bản và cũng khiến tăng thêm sức mạnh của phong phương pháp và chất lượng ngoại hình của nhãn hiệu”.

mẫu điện thoại Vertu Constellation

Vertu constellation là lựa chọn hàng đầu Doanh nhân thành đạt, công việc hay di chuyển, người năng động

mẫu điện thoại Vertu Constellation

Vertu constellation xách tay nga chính hãng

Điện thoại Vertu Constellation cốt yếu dành cho khách hàng thường xuyên đi lại sử dụng máy bay trên thế giới, vì vậy, những sản phẩm này được thiết kế để giúp các người đi du lịch , có bốn băng tần được kết nối trên hơn 210 nước toàn cầu; chế độ theo dõi thời gian bay thực cho phép Vertu Constellation cung ứng thông báo về các chuyến bay, trong phòng chờ hoặc khi đang trên đường đến phi trường. Hệ thống chuyển đổi tiền tệ thời gian thực chế tạo thông báo tiền tệ xác thực và đồng hồ thế giới cho biết giờ ở trong nước và nước ngoại trừ đồng thời tại hơn 3 địa điểm. Trong việc di chuyển của bạn, Vertu Constellation với tính năng dự đoán thời tiết thế giới giúp bạn biết chính xác được thời tiết ở nơi bạn tới (những khả năng này đòi hỏi kết nối GPRS để kích hoạt các dịch vụ này).

Bộ sưu tập Vertu Constellation hiện có 7 model có các màu đen, màu đồng, màu sô-cô-la đen và màu hồng.

Mục khác

Chính hãng
Chính hãng

Bảo hành dài hạn

63 tỉnh thành
63 tỉnh thành

Giao hàng tận nơi

Tư vấn tận tình
Tư vấn tận tình

Hỗ trợ 24/7

Chính sách hậu mãi
Chính sách hậu mãi

Bảo trì trọn vòng đời sp