Đang gửi...

Số 234 Thái Hà, Đống đa, Hà Nội

Mua bao da Nokia 6700 bền đẹp, giá rẻ

Bao da Nokia 6700 Hà Nội

Đối vời những ai sử dụng Nokia 6700 thì chắc hẳn đều sẽ rất quan tâm đến vấn đề bảo dưỡng và chăm sóc máy. SmartPhone có cường lực và ốp, còn Nokia 6700 lại có bao da điện thoại để bảo vệ máy. Là dân sành Nokia, chắc chắn bộ sưu tập bao da dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng.
 
Đa dạng về chất liệu
• Bao da zin ( dây rút )
• Bao da công nghiệp giá rẻ ( dây rút )

Nokia%20%206700

bao da nokia 6700 hcm

Đa dạng về màu sắc

Bao da Nokia 6700 có 3 màu cơ bản cho bạn thoả sức lựa chọn : Đen, nâu, trắng.

Thiết kế thủ công chắc chắn
Sản phẩm được may bằng chỉ dù chắc chắn theo dạng chữ X, đều tay và ôm sát chiếc điện thoại. Vẫn theo tiêu chí đơn giản hoá nhưng vẫn không kém phần sang trọng với các chất liệu cao cấp. Giống như tên gọi của sản phẩm, bao da được thiết kế theo form dáng hình hôp, điểm nhấn nằm ở phần dây rút giúp cho thao tác lấy máy dễ dàng.
 
May thủ công hoàn toàn với những đôi bàn tay khéo léo, mỗi đường kim mũi chỉ thể hiện sự tâm huyết của người nghệ sĩ trên tác phẩm của mình, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
 
Chúng tôi luôn mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Tất cả sản phẩm bao da bán ra đều được kiểm tra kĩ từng chi kĩ càng, tương thích cho tất cả các dòng Nokia 6700. Bất cứ ai ở nơi đâu, chúng tôi cũng mang sản phẩm đến tận nơi người dùng. Russia Luxury cảm ơn bạn đã quan tâm và tìm hiểu bài đọc của cửa hàng.
 

Mục khác

Chính hãng
Chính hãng

Bảo hành dài hạn

63 tỉnh thành
63 tỉnh thành

Giao hàng tận nơi

Tư vấn tận tình
Tư vấn tận tình

Hỗ trợ 24/7

Chính sách hậu mãi
Chính sách hậu mãi

Bảo trì trọn vòng đời sp