Đang gửi...

Số 234 Thái Hà, Đống đa, Hà Nội

Những lỗi thường gặp của Nokia 8800 đã qua sử dụng và cách khắc phục

Các lỗi trên Nokia 8800 đã qua sử dụng và cách khắc phục

Những sự cố lỗi hay gặp của Nokia 8800 như nhanh het pin,  hay bị tắt nguồn, lỗi camera, không lên màn hình, lỗi cảm biến, không tự tắt màn hình, gõ không hiện đồng hồ... Và có rất nhiều sự cố lỗi khác nhau xảy ra đối với dòng điện thoại Nokia cao cấp này. Chúng tôi sẽ điểm qua các lỗi và cách sử lý khắc phục cho các bạn đang gặp phải lỗi này.

Nokia 8800 được biết đến là điện thoại cao cấp đáng giá nhất mọi thời đại, rất được giới thượng lưu ưa chuộng bởi sự sang trọng và cổ điển của nó. Chiếc máy ra đời từ năm 2005, được ra mắt vào tháng 4, chính thức đặt chân vào thị trường Anh quốc vào tháng 10 năm 2005. Tuy nhiên đến năm 2009, chiếc máy đã ngừng sản xuất, những người đam mê Nokia 8800 chỉ còn tìm được những chiếc máy đã qua sử dụng, chính vì vậy mà máy khó có thể tránh được những lỗi nhỏ.

Nokia-8800-carbon-diem-vang

 

Pin mau hết khiến máy dễ bị sụt nguồn.

Qua một thời gian dài, pin có thể bị suy giảm và lão hoá. Máy mới sạc, ít đàm thoại, hầu như chỉ để chế độ chờ mà vẫn hết pin, việc sạc pin không đúng cách có lẽ là một trong những nguyên nhân dẫn đến lỗi hư hỏng như sụt nguồn, pin không hoạt động.

 

Sự cố mic hỏng của Nokia 8800

Trong trường hợp nghe tiếng bị nhiễu hoặc không nghe thấy tiếng, chúng ta có thể thay mic và vệ sinh máy.

 

Nokia-8800-carbon-diem-vang

 

Hiện tượng đơ máy và trắng màn hình.

Trong quá trình sử dụng mạng 3G, Nokia 8800 dễ bị trắng màn, đơ máy trong một thời gian ngắn. Bạn có thể khắc phục bằng cách sau: Setting => Phone setting => Netword Mode => GSM.

 

Lỗi Nokia 8800 máy không rung

Nokia 8800 đã qua sử dụng thường bị hư bộ phận chống rung tiếp xúc với nhựa thông và rung, bạn có thể tháo máy, thay chống rung hoặc liên hệ tới Russia Luxury để được tư vấn.


Tại đây chuyên sửa chữa điện thoại Nokia 8800 Gold Arte, Shapphire,Carbon uy tín bởi với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Mục khác

Chính hãng
Chính hãng

Bảo hành dài hạn

63 tỉnh thành
63 tỉnh thành

Giao hàng tận nơi

Tư vấn tận tình
Tư vấn tận tình

Hỗ trợ 24/7

Chính sách hậu mãi
Chính sách hậu mãi

Bảo trì trọn vòng đời sp