Đang gửi...

Những vấn đề về âm lượng của Nokia 8800

Loa trong Nokia 8800 bị rè phải làm sao?

Điện thoại Nokia 8800 được biết đến là một kiệt tác về công nghệ làm điện thoại, là bước ngoặt đáng nhớ của Nokia nói riêng, thế giới điện thoai nói chung. Để nói tới ưu điểm của Nokia 8800 thì chúng ta không thể phủ nhận độ sang trọng, bền đẹp của nó. Tuy nhiên, không có gì là hoàn hảo cả, Nokia 8800 vẫn luôn có vấn đề nhức nhối về loa, những căn bệnh tuổi già phổ biến như lỗi loa nhỏ, loa rè, loa chập chờn,… đã vô tình làm giảm đi giá trị của siêu phẩm này.Russia Luxury sẽ gợi ý cho bạn những cách khắc phục sự cố này.

mua ban 8800 gia re nhat ha noi

Tìm hiểu dấu hiệu gặp sự cố loa Nokia 8800.

  • Loa rè, chập chờn, lúc nghe được lúc không hoặc hoàn toàn không nghe thấy.
  • Loa nhỏ, chất lượng âm thanh kém khi nhận cuộc gọi đến.
  • Khi đàm thoại bằng loa trong không tai nghe thấy hoặc nghe thấy nhưng nhỏ. Chỉ khi dùng tai nghe hoặc nghe loa ngoài lại nghe thấy.

Nguyên nhân dẫn đến những sự cố của Nokia 8800

Do điện thoại bị va đập hoặc bị rơi vào nước, đa phần nguyên nhân dẫn đến các chứng bệnh của loa thường bắt nguồn từ phần cứng.
Hỏng loa trong do main board bị cong lỗi, gây đứt đường cấp nguồn hoặc tín hiệu tới loa

Cách khắc phục sự cố loa

  • Chúng ta có thể áp dụng phương pháp truyền miệng để sửa chữa như: Dùng bông tẩm cồn 90 rồi phủi đi bụi bẩn ở lớp màng loa để có được âm thanh chất lượng hơn.
  • Trực tiếp thay loa hỏng bằng một loa chính hãng

Trên đây là một số thông tin hữu ích về loa Nokia 8800 mà RussiaLuxury qua trải nghiệm thực tế đã rút ra kinh nghiệm. Hi vọng bạn sẽ giúp quý khách bảo dưỡng được chiếc máy của mình một cách tốt nhất.
 

Mục khác

Chính hãng
Chính hãng

Bảo hành dài hạn

63 tỉnh thành
63 tỉnh thành

Giao hàng tận nơi

Tư vấn tận tình
Tư vấn tận tình

Hỗ trợ 24/7

Chính sách hậu mãi
Chính sách hậu mãi

Bảo trì trọn vòng đời sp