Đang gửi...

Mua Điện thoại Nokia 8800 cũ chính hãng ở tại Hà Nội

Mách bạn tìm nơi mua bán Nokia 8800 cũ chính hãng uy tín đảm bảo tại Hà Nội.

Có lẽ “điện thoại Nokia 8800”  quá nổi tiếng đối với rất nhiều người Việt Nam hiện nay và giá trị của chiếc điện thoại ấy qua cái giá vô cùng đắt đỏ. Rất nhiều khách hàng sẵn sàng bỏ ra khá nhiều tiền để sở hữu chiếc Nokia 8800 để tạo ra đẳng cấp thương hiệu riêng cho  mình… Nhưng một điều làm nên sự khác biệt nữa còn bởi để sưu tầm được những chiếc điện thoại cổ ấy không phải điều dễ dàng. Bạn phải tìm tòi nghiên cứu để có thể sở hữu một “ siêu phẩm” chuẩn để tránh hàng dựng hoặc hàng fake tràn lan thị trường như hiện nay.

 

địa chỉ bán nokia 8800 sapphire gold arte uy tín tại hà nội

Bán điện thoại nokia 8800 cũ tại hà nội
 

Nắm bắt được xu hướng thị hiếu và nhu cầu của thị trường điện thoại cổ hiện nay, RUSSIA LUXURY là cửa hàng uy tín chuyên sưu tầm bán dòng điện thoại cổ độc và lạ trong đó có tất cả các mẫu Nokia 8800 Cao cấp chính hãng nguyên bản zin từng con ốc với nguồn gốc nhập rõ ràng… nhằm có thể mang đến những sản phẩm điện thoại chuẩn nhất đẹp nhất, xứng đáng với đồng tiền khách hàng bỏ ra nhất.

Thấu hiểu nỗi lòng mong mỏi của khách hàng, sản phẩm ngay từ khi nhập về đã được kiểm tra và chọn lọc rất kĩ tất cả từng chi tiết:

- Phần Cơ cáp trượt là điểm đầu tiên khi người bán, người mua chú ý đầu tiên bởi điểm nổi bật của dòng điện thoại Nokia 8800 là những cú trượt mạnh mẽ, phát ra âm thanh như tiếng zippo mượt mà.

- Vẻ bề ngoài của những chiếc điện thoại Nokia 8800 cũ này gần như mới bóng bẩy bởi chất liệu cấu thành nên nó đã được lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng đến từ nhà sản xuất.

- Tính năng bên trong của điện thoại Nokia 8800 cũ vẫn luôn được đảm bảo: loa to rõ, sóng khỏe, pin bền có thể sử dụng lên đến nhiều ngày. Chức năng bảo mật, bộ nhớ lưu được hàng nghìn mục khác nhau.

địa chỉ bán nokia 8800 uy tín tại hà nội

địa chỉ bán nokia 8800 uy tín tại hà nội
 

Một mục được ghi điểm rất cao trong lòng mọi khách hàng đó là Russia Luxury ship hàng toàn quốc, khách hàng được xem kiểm tra trước sản phẩm rồi quyết định nhận mua hay không nhận hàng. Bảo hành vỏ máy 2 năm, main, màn, cáp 1 năm ( kiêm phiếu bảo hành ) và bao test máy 1 tuần, lỗi 1 đổi 1.

UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, GÍA RẺ - DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TẬN TÌNH, CHU ĐÁO là mục đích mà Russia Luxury luôn hướng đến.

 

 

Mục khác

Chính hãng
Chính hãng

Bảo hành dài hạn

63 tỉnh thành
63 tỉnh thành

Giao hàng tận nơi

Tư vấn tận tình
Tư vấn tận tình

Hỗ trợ 24/7

Chính sách hậu mãi
Chính sách hậu mãi

Bảo trì trọn vòng đời sp