Đang gửi...

Nokia 8800 Rose Gold Arte – Đẳng cấp điện thoại cổ

Nokia 8800 Rose Gold Arte 

Sánh bước cùng Nokia 8800 Gold, Nokia 8800 Carbon, Nokia 8800 Nâu, Nokia 8800 đen…, Nokia 8800 Rose Gold là phiên bản limited của dòng Nokia 8800 Arte. Sang trọng, đẳng cấp, khoác lên mình lớp áo vàng hồng 18k sáng lấp lánh, chiếc máy là niềm tự hào của nghệ nhân, là con máy đầu gối tay ấp của biết bao doanh nhân thành đạt. 

Nokia-8800-rose-gold

Kiểu thiết kế sang trọng bậc nhất.

Lấy cảm hứng từ một phong cách trưởng thành, truyền thống nhìn thấy trong thiết kế, thời trang và đồ trang sức, các bộ sưu tập nội thất, sự sang trọng của mạ vàng được nhấn mạnh bởi chính hãng da hạt tự nhiên trong một màu trắng giàu. Trong truyền thống của các dòng sản phẩm Nokia 8800 Arte, các Nokia 8800 Rose Gold arte có cơ chế trượt với độ chính xác bóng vòng bi, cũng như các track nhạc và hình nền sống tạo ra dành riêng cho dòng sản phẩm.

Sang trọng.

Nokia 8800 Arte vàng hồng sao chép các tính năng chính xác, thiết kế và công nghệ tìm thấy trong Carbon Arte hiện tại, Sapphire Arte và gốc Arte 8800 điện thoại di động, sự khác biệt duy nhất là vỏ bên ngoài đã được nhúng trong 18 carat vàng để tạo ra một tuyệt vời tìm điện thoại sang trọng, tạo nên tổng thể  tuyệt đẹp 18 carat mạ vàng và da chất lượng cao cấp – một sự kết hợp độc đáo của các kim loại quý và da chính hãng, một kiệt tác hiện đại của kỹ thuật.

Nokia-8800-rose-gold

Cảm Ứng.

Tinh tế và thích thú, thỏa thích các giác quan khi đã bao giờ bạn chạm vào Nokia 8800 Arte  Rose Gold. Được chế tác từ nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận chất lượng tốt nhất. Một cơ thể bằng kim loại cứng mạ vàng sang trọng 18 carat kết nghĩa với miếng da và  công nghệ cắt cạnh liền giấu trong một kiệt tác tối giản của thanh lịch vượt thời gian.

Nghe ( nhạc chuông độc quyền )
Mạnh mẽ và ấn tượng, Nokia 8800 Arte vàng hồng cho phép nắm bắt những khoảnh khắc và gìn giữ chúng trên bộ nhớ trong 4GB. Một soundtrack ủy quyền bởi chủ sản xuất Kruder & Dorfmeister, với hình ảnh của Fritz Fitzke, sáng tác độc quyền cho Nokia 8800 Arte vàng hồng để thỏa thích các giác quan và nhấn mạnh tính chất gợi cảm của Nokia 8800 Arte Rose Gold.

Nokia-8800-rose-gold

Xem

Một camers 3.2 mega-pixel tích hợp với lấy nét tự động; chụp thế giới xung quanh bạn. Rực rỡ 2 “OLED với 16 triệu màu sắc với độ rõ nét đặc biệt. Mỗi máy có hình nền sống hữu cơ thay đổi và phát triển với việc sử dụng cá nhân của riêng bạn, phản ánh bản chất tinh tế và cá tính riêng của Nokia 8800 Arte Rose Gold.

Mạnh mẽ 

Sang trọng mà kín đáo chỉ cần vỗ nhẹ để tiết lộ thời gian, hoặc chỉ đơn giản là úp mặt xuống để tắt chuông. Cảm biến ánh sáng xung quanh điều chỉnh độ sáng của màn hình tùy theo môi trường xung quanh, tự động điều chỉnh độ sáng và độ tương phản của màn hình.

Mục khác

Chính hãng
Chính hãng

Bảo hành dài hạn

63 tỉnh thành
63 tỉnh thành

Giao hàng tận nơi

Tư vấn tận tình
Tư vấn tận tình

Hỗ trợ 24/7

Chính sách hậu mãi
Chính sách hậu mãi

Bảo trì trọn vòng đời sp