Đang gửi...

Sang trọng, đẳng cấp chỉ có ở điện thoại Vertu

Những cột mốc đáng nhớ của thương hiệu Vertu

Năm 1998, nhãn hàng điện thoại mang thương hiệu Vertu được Nokia ra đời mang mục tiêu tạo bắt buộc có những chiếc điện thoại có mẫu mã chỉ 1 không hai, kết hợp chất lượng đỉnh cao dành riêng cho giới thượng lưu.

Không như các hãng điện thoại khác, Vertu đặt nhà máy của mình ở Church Crookham, Hampshire thuộc Vương Quốc Anh. Đến tận năm 2003 họ mới cho ra mắt được mẫu điện thoại đầu tiên, Vertu Signature.

Năm 2010, Vertu Constellation Quest chạy hệ điều hành Symbian là dòng smartphone thứ 1 của họ. Một năm sau (2011), Vertu giới thiệu chiếc smartphone sở hữu màn hình cảm ứng đầu tiên: Vertu Constellation Touch, chiếc điện thoại này vẫn chạy hệ điều hành Symbian. 

Đến năm 2013, smartphone chạy Android do chính tay Vertu cung ứng mới xuất hiện sở hữu chiếc tên Vertu Ti. Sở hữu hệ điều hành được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, kết hợp sở hữu thiết kế ko đụng hàng và chất liệu tạo nên dòng máy toàn mẫu đắt tiền, thế cần Vertu Ti chỉ dành cho giới nhà giàu mà thôi.

Vertu ti

Bộ sưu tập điện thoại Vertu

Nhắc tới Vertu là nhắc đến những cái điện thoại được lắp ráp bằng tay 100%. Nhưng điều làm cho buộc phải sự dị biệt của điện thoại Vertu chính là vật liệu chế tạo. Các kim loại quý hiếm hoặc như Titan, vàng, bạch kim, thậm chí cả thép ko gỉ và Liquidmetal đều có thể được dùng để cung cấp nên điện thoại Vertu.

Không chỉ được làm từ vật liệu đắt tiền, mà các công nghệ tân tiến, sự nghiên cứu tận tường cũng được Vertu đề cao. Ví dụ, chỉ để làm cho chiếc Vertu Signature đã buộc phải tới 8 kĩ sư và phải mất tới 4 năm để hoàn thiện bàn phím cho dòng điện thoại này.

Vertu Signature S Black điểm vàng

Để bảo đảm từng chiếc Vertu đều hoàn hảo trước lúc đến tay người dùng, sắp 100 cuộc kiểm nghiệm nghiêm ngặt đã được thực hành trên mỗi sản phẩm. Cùng có đấy là các dịch vụ xứng tầm thứ hạng toàn cầu như: Vertu Concierge, Vertu Life, Fortress, Select,… đã góp phần tạo bắt buộc thương hiệu Vertu sang trọng.

Thương hiệu Vertu và thị trường Việt Nam

Điện thoại Vertu đã chính thức mang mặt tại nước ta từ năm 2006. Tính tới 11/2016, Vertu đã bán ra hơn 500 ngàn loại điện thoại lẫn smartphone khác nhau trên toàn cầu, và Việt Nam đã góp một phần trong đó.

Theo CafeF, ở Việt Nam, Vertu đã liên tiếp gặt hái các thành công, khi doanh thu của loại điện thoại này vẫn nâng cao trưởng đều qua những năm. Mẫu điện thoại cổ điển Signature S là sản phẩm được ưa chuộng nhất tại nước ta.

Vertu Signature Black  vàng

Vertu đã giới thiệu ba phiên bản Bespoke của chiếc điện thoại Signature S độc quyền cho thị trường Việt vào năm 2016. Và kết quả họ thu được sau 6 tháng vô cùng khả quan, Bespoke đã chiếm được 31% tổng doanh số của Vertu tại Việt Nam.

Ông Nicholas Holt - Tổng giám đốc Vertu khu vực châu Á - Thái Bình Dương trong buổi san sẻ sở hữu VnExpress đã nhìn nhận rằng Việt Nam là một trong những thị trường siêu quan trọng đối mang họ trong năm 2017.
Đó là các gì mình đã sắm hiểu và san sớt cộng đồng về Vertu, một công ty không chú trọng về số lượng, chỉ sử dụng rộng rãi đến chất lượng, sự thứ hạng trên từng sản phẩm của họ. Tuy đã qua "3 lần đò", nhưng vẫn luôn còn ấy một Vertu... đúng "chất"!

Nếu có điều kiện, bạn mang tìm điện thoại sang chảnh như Vertu không? Hãy san sẻ quan điểm của bạn ngay bên dưới nhé.

Mục khác

Chính hãng
Chính hãng

Bảo hành dài hạn

63 tỉnh thành
63 tỉnh thành

Giao hàng tận nơi

Tư vấn tận tình
Tư vấn tận tình

Hỗ trợ 24/7

Chính sách hậu mãi
Chính sách hậu mãi

Bảo trì trọn vòng đời sp