Đang gửi...

Vertu Signature Rose Gold – một tuyệt tác thủ công mang hơi thở hoàng gia

Vertu Signature Rose Gold đẹp mê mẩn lòng người

Vertu Signature Rose Gold chinh hang gia re dep cao cap

Bắt nguồn cảm hứng từ những tiêu chuẩn chính xác của chiếc đồng hồ Grand Complication nổi tiếng, Vertu Signature là một tác phẩm của tay nghề thủ công khéo léo. Mang phong cách thời trang từ những chất liệu quý hiếm như platin, vàng, kim cương và được lắp ráp hoàn toàn thủ công, Signature chắc chắn là một thiết bị cầm tay đẹp nhất từ trước đến nay.

Vertu Signature Rose Gold dep xao xuyen gia lai re nhat ha noi

 Khung của Vertu Signature S được làm bằng vàng hồng

 
Mỗi thiết bị điện thoại Vertu này được tạo đến 388 thành phần cơ khí. Vertu Signature phức tạp cực kì khó đến nỗi gần như không thể chế tạo được. Chỉ những người thợ thủ công giàu kinh nghiệm đã mất đến hơn 3 năm chỉ để học cách lắp ráp hoàn chỉnh một chiếc điện thoại và chỉ có vài người trên thế giới có thể làm được điều này. Chỉ riêng chiếc điện thoại Vertu Signature đã sở hữu 74 bằng sáng chế bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ. Gần 100 cuộc kiểm nghiệm nghiêm ngặt bảo đảm từng thiết bị đều hoàn hảo trước khi ra khỏi nhà máy.

Một thiết kế tinh tế được sắp đặt tỉ mỉ trên từng con ốc, từng phím bấm, chế tác hoàn toàn thủ công , là tuyên ngôn độc đáo của người sử dụng qua chữ kí riêng biệt của nghệ nhân chế tác trên từng sản phẩm.

Một sắc màu huyền bí ẩn diệu kì mà hiện đại bởi chất liệu tạo nên sản phẩm, sự kết hợp hoàn hảo giữa khung máy cùng lớp da bê mang đến sự mềm mịn.

Một phụ kiện không thể thiếu,dành riêng cho những quý ông thành đạt ngày nay,những người có địa vị cao trong xã hội, góp phần tăng thêm sự tự tin vốn có cũng như tạo điểm nhấn nổi bật cho phong cách riêng của mình
 

Mục khác

Chính hãng
Chính hãng

Bảo hành dài hạn

63 tỉnh thành
63 tỉnh thành

Giao hàng tận nơi

Tư vấn tận tình
Tư vấn tận tình

Hỗ trợ 24/7

Chính sách hậu mãi
Chính sách hậu mãi

Bảo trì trọn vòng đời sp