Đang gửi...

Vertu Signature Touch: Handmade sang trọng

Điện thoại Vertu Signature Touch: Handmade sang trọng đẳng cấp cho hiệu năng cao Được bọc trong Titanium 5 lớp, một vật liệu có độ đàn hồi cao mang sức mạnh gấp đôi và nhẹ ít hơn 1 nửa trọng lượng thép, Vertu ra mắt Signature Touch.

Vertu Signature Touch

Vertu ra mắt smartphone Signature Touch 

Được bọc trong Titanium lớp 5, 1 vật liệu sở hữu độ đàn hồi cao sở hữu sức mạnh gấp đôi và ít hơn một nửa trọng lượng thép, Vertu ra mắt Signature Touch. 

Vertu Signature Touch

Mẫu điện thoại Vertu này được chế tác bằng tay tại Anh Quốc

Vertu là hãng cung cấp điện thoại di động xa xỉ bậc nhất của nước Anh, Vertu đã ra mắt 1 dòng điện thoại cảm ứng được chế tác thủ công mới có tên là the Signature Touch starting at GBP 6,500 up to GBP 13,700 (Rs. 6.5 lakh to Rs. 13.8 lakh), tùy thuộc vào thân máy bọc da.

Vertu Signature Touch có màn hình tinh thể sapphire 5,2 inch. Được chế tạo từ một mảnh tinh thể sapphire 130 cara, nó kết hợp màn hình độ nét cao có bề mặt chống trầy xước đàn hồi. Được bọc trong Titanium lớp 5 - 1 vật liệu có khả năng đàn hồi cao với sức mạnh gấp đôi và ít hơn 1 nửa trọng lượng thép -

Điện thoại Signature Touch mang bộ xử lý lõi tám Qualcomm Snapdragon 810 và kết nối mạng 4G. Camera 21 megapixel của nó mang thể quay video 4k và chạy trên AndroidHệ điều hành Lollipop 5.1 64 bit cung ứng tốc độ và bảo mật đáng kể. Signature Touch mới có bốn màu, trên tám biến thể thân da khác nhau là Jet Calf, Garnet Calf, Grape Lizard, Pure Jet Lizard, Jet Alligator, Pure Navy Alligator, Clous de Paris Alligator và Pure Jet Red Gold, mỗi cái đều mang thể được cá nhân hóa sở hữu khắc.

Mục khác

Chính hãng
Chính hãng

Bảo hành dài hạn

63 tỉnh thành
63 tỉnh thành

Giao hàng tận nơi

Tư vấn tận tình
Tư vấn tận tình

Hỗ trợ 24/7

Chính sách hậu mãi
Chính sách hậu mãi

Bảo trì trọn vòng đời sp