Đang gửi...

Mua vỏ Nokia 8800 Gold chính hãng, kiểm tra đơn giản tại nhà

Cách nhận biết vỏ 8800 gold xịn

Nhiều khi bạn mua điện thoại Nokia 8800 Gold không hẳn là bạn mua nguyên chiếc, có thể bạn chỉ mua lấy một linh kiện như : phím, thìa, nắp,…vỏ để phục vụ cá nhân vì các linh kiện cũ của bạn đã bị trầy xước, hỏng bà bạn muốn mua cái mới. Đến với Russia Luxury chúng tôi bạn sẽ thoả sức lựa chọn các linh kiện nguyên zin chính hãng. Đặc biệt là vỏ.

nokia-8800-gold-arte-

vỏ Nokia 8800 gold arte original

An toàn kiểm tra vỏ Nokia 8800 zin chính hãng

  • Bạn có thể dễ dàng quan sát bằng mắt thường màu của vỏ Nokia 8800 zin xịn thường sáng hơn vì đó là màu của kim loại thật, còn nokia vỏ nhái thường chỉ được mạ bằng nano nên sẽ không có màu ánh lên của kim loại.

  • Vỏ Nokia xịn làm từ vật liệu cao cấp nên rất bền màu theo năm tháng, thường cầm rất chắc tay, vỏ bóng, có thể xước qua thời gian sử dụng nhưng trên tổng thể vẫn có độ bóng nhất định.

  • Phần da thuộc nên kiểm tra độ mềm, đặc biệt là phần da tự nhiên nên theo thời gian sử dụng có thể bị hư hỏng do độ ẩm, dính nước.

Bạn có thể trực tiếp thay vỏ tại cửa hàng, đảm bảo hài lòng bởi được phục vụ bởi dàn nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Thao tác nhanh gọn, xử lí lấy ngay. Trường hợp bạn ở xa, bạn đặt mua vỏ hay gửi máy tới cửa để thay vỏ, hãy cứ yên tâm bởi dịch vụ ship hàng toàn quốc, gửi hàng tận nơi, giao hàng tận nơi. Nỗi lo của bạn là niềm quan tâm của Russia Luxury, hân hạnh phục vụ bạn một ngày gần nhất.

Mục khác

Chính hãng
Chính hãng

Bảo hành dài hạn

63 tỉnh thành
63 tỉnh thành

Giao hàng tận nơi

Tư vấn tận tình
Tư vấn tận tình

Hỗ trợ 24/7

Chính sách hậu mãi
Chính sách hậu mãi

Bảo trì trọn vòng đời sp